Ca sĩ Bảo Anh trở lại…lửng lơ: ‘Không biết nên vui hay buồn’

Đầu năm 2023, ca sĩ Bảo Anh gây dư luận khi lộ hình ảnh khóa môi bạn trai kém tuổi - vũ công NEGA và vướng tin đồn mang bầu vì diện đồ rộng.

Trước những ồn ào về chuyện cá nhân, ca sĩ Bảo Anh chọn cách im lặng. Cô gần như "biến mất" khỏi mạng xã hội và không xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Mới đây, khi công bố về dự án comeback kèm theo đêm nhạc riêng tổ chức vào ngày 9/6, nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng về khoảng thời gian vắng bóng. Ca sĩ Bảo Anh ngầm phủ nhận tin đồn trên và cho biết thời gian qua, cô dành để thực hiện sản phẩm âm nhạc mới. 

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đối với nghệ sĩ, 8 - 9 tháng không phải là một thời gian dài. Lúc tôi vừa ra 'Từng Là Của Nhau' được 1 - 2 tháng, mọi người đã hỏi nhạc mới rồi. Đôi khi tôi thấy sự vội vàng đó khiến người nghệ sĩ không đủ thời gian để tìm kiếm bài hát phù hợp, nuôi dưỡng cảm xúc.

ca si bao anh tro lai lung lo khong biet nen vui hay buon - anh 0
Các ca khúc trong EP gây tò mò bởi những tựa đề thú vị: "không biết nên vui hay buồn" (ft. Táo), "cô ấy của anh ấy", "20 25 30", "favourite liar". 

Thậm chí, nếu thời gian nghỉ 1 - 2 năm, tôi cho là cũng không lâu. Đó là giai đoạn để nghệ sĩ có không gian tìm được thứ họ thực sự muốn đưa đến cho khán giả. Tôi không muốn mình vội vàng, sợ hãi phải ra sản phẩm kẻo khán giả quên, làm thế thì mình không còn là mình nữa.

Không phải bao lâu mới ra sản phẩm, mà sản phẩm đó như thế nào mới quan trọng. Nếu bạn mất 2 năm để ra một sản phẩm mà nó hay thì thời gian đó không vô ích. Còn nếu 1 - 2 tháng ra một sản phẩm mà nó không chất lượng, thì nó cũng không mang ý nghĩa gì hết".

Ca sĩ Bảo Anh sẽ trở lại với một EP mang tên không biết nên vui hay buồn, gồm 4 ca khúc ballad về tình yêu được sáng tác bởi nhạc sĩ Kai Đinh. 

Cô cho biết tựa đề không biết nên vui hay buồn của EP đến từ sự quan sát của nữ ca sĩ về con người trong thời hiện đại: "Ở thời đại này, sẽ có lúc tâm trạng của chúng ta rất lửng lơ, cứ ở giữa của tất cả mọi thứ. 4 ca khúc trong EP sẽ thể hiện những trạng thái cảm xúc khác nhau trong tình yêu, nhưng điểm chung là tới cuối cùng, chúng ta vẫn nhìn mọi thứ đã qua một cách nhẹ nhàng, bao dung dù trước đó có đau khổ, tổn thương thế nào".

ca si bao anh tro lai lung lo khong biet nen vui hay buon - anh 0
Bảo Anh hợp tác với nhạc sĩ Kai Đinh trong lần trở lại này

Nói về cơ duyên làm việc cùng Kai Đinh trong EP không biết nên vui hay buồn, Bảo Anh nhận được demo từ Kai Đinh và muốn thử vì dù sao cô cũng đang dự định trở lại với ballad. Trong sản phẩm lần này, nữ ca sĩ sẽ là người truyền tải những góc nhìn về tình yêu của Kai Đinh đến với khán giả: "Tôi tin rằng 4 ca khúc sẽ ẩn chứa những câu chuyện đồng điệu với tâm trạng của mọi người".

ca si bao anh tro lai lung lo khong biet nen vui hay buon - anh 0
EP "không biết nên vui hay buồn" thuộc thể loại ballad, sẽ ra mắt kèm với music video của một trong bốn ca khúc.

"Nếu hát lại ballad mà chỉ ra một bài thì quá ít nên tôi quyết định làm EP. Dự án này với tôi không phải điều gì đao to búa lớn mà chỉ là sự trở lại với điều quen thuộc, đem vào chút gia vị mới. Tôi hy vọng đây sẽ là EP để khán giả nghe ở nhà vào mùa mưa năm nay" .

Bảo Anh sinh ngày 3/9/1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, trưởng thành từ những cuộc thi âm nhạc như Tiếng Hát Học Đường, Giọng hát Việt.

Hari Won được khen hát rõ lời khi cover hit Bảo Anh

Ca sĩ Bảo Anh sau ‘tin đồn sinh con’: Vững tin và mạnh mẽ bước tiếp

Netizen khẳng định Bảo Anh mới sinh con

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ