Cả gia đình một thành viên Running Man đều nhiễm Covid-19

Sau khi Haha âm tính, vợ và các con của anh đều nhận kết quả dương tính với Covid-19.

Trên Instagram, Byul - vợ của Haha thông báo cả gia đình cô (trừ bé Dream), vừa nhận kết quả dương tính với Covid-19 và phải đi cách ly. Trước đó, Haha trở thành F0 và một mình Byul phải chăm sóc các con, hiện tại thành viên Running Man vừa âm tính thì đến vợ anh và 2 đứa trẻ phải đi cách ly.

ca gia dinh mot thanh vien running man deu nhiem covid 19 - anh 0
Haha bên cạnh vợ và bé Song Yi - con gái út của anh.

Song Yi - con gái út của vợ chồng Haha cùng bà ngoại của bé bị nhiễm trước và tiếp đến là bé Soul, sau đó là Byul. May mắn, anh cả Dream không bị lây nhiễm.

ca gia dinh mot thanh vien running man deu nhiem covid 19 - anh 0

"Tôi vừa trở lại khu cách ly mà trước đó tưởng việc này đã kết thúc rồi. Tôi vừa nhận kết quả dương tính hôm qua, nhưng may mắn là bản thân đã có thể chăm sóc cho những thành viên khác trong gia đình trước khi trở thành bệnh nhân cuối cùng trong nhà, đây là một điều rất may mắn.

Và cũng may là những đứa trẻ đều vượt qua nhanh chóng với những triệu chứng nhẹ nên mọi người đừng lo lắng cho chúng tôi. Gia đình tôi sẽ sớm bình phục để được gặp mọi người" - Byul chia sẻ.

Vì trở thành F0, Byul cũng phải hủy lịch trình tham gia Noon Song of Hope, đồng thời gửi lời xin lỗi đến ekip sản xuất. "Mọi người hãy hết sức cẩn thận để chúng ta luôn luôn khỏe mạnh nhé!Sức khỏe là quan trọng nhất!" - Byul nói thêm.

ca gia dinh mot thanh vien running man deu nhiem covid 19 - anh 0

Trước đó, Haha phát hiện nhiễm Covid-19 sau khi tiếp xúc với Kim Jong Kook, Ji Suk Jin trong buổi ghi hình Running Man. Anh đã tiến hành cách ly và điều trị, hiện đã khỏi bệnh và đang trở lại với công việc. Cách đây vài ngày, Haha vẫn đưa các con đi chơi nên việc Byul thông báo cả gia đình đều nhiễm Covid-19 khiến nhiều khán giả bất ngờ.

- Cả gia đình chóng khỏe nhé.

- Haha bệnh thì chăm con, bây giờ chị Byul vào khu cách ly cũng chăm con. Thương chị.

- May quá, vẫn còn bé Dream không sao.

- Ôi trời mong mọi người không sao.

Vừa khỏi Covid-19, 2 thành viên Running Man làm gì?

Thành viên Running Man bất ngờ tuyên bố cạo đầu ngày đầu năm

Sao nam Running Man buồn vì vợ phải ở nhà chăm con

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ