Cả 4 thành viên BLACKPINK gia hạn hợp đồng với YG

Sau những đồn đoán rạn nứt, mở công ty riêng, sáng ngày 6/12, YG đã đưa ra phát ngôn chính thức về việc gia hạn hợp đồng với BLACKPINK.

Cụ thể, YG thông báo: "Chúng tôi đã hoàn tất nghị quyết của Hội đồng quản trị về việc tái ký hợp đồng độc quyền nhóm đối với cả 4 thành viên BLACKPINK, nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Sau khi thảo luận kỹ lưỡng với BLACKPINK, chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền cho các hoạt động của nhóm dựa trên sự tin tưởng sâu sắc".

ca 4 thanh vien blackpink gia han hop dong voi yg - anh 0
BLACKPINK tái ký hợp đồng độc quyền.

Yang Hyun Suk, giám đốc sản xuất của YG, "cha đẻ" của BLACKPINK cho biết:

"Tôi rất vui khi được tiếp tục mối quan hệ với BLACKPINK. Trong tương lai, BLACKPINK sẽ cố gắng hết sức để tỏa sáng rực rỡ hơn nữa trên thị trường âm nhạc toàn cầu cũng như với tư cách các nghệ sĩ K-pop. Chúng tôi gửi gắm sự ủng hộ cũng như sự tin tưởng vững chắc vào hoạt động của họ".

ca 4 thanh vien blackpink gia han hop dong voi yg - anh 0
Cựu chủ tịch YG cho biết sẽ ủng hộ và tin tưởng 4 cô gái.

Như vậy, YG đã thành công bảo vệ IP (quyền sở hữu trí tuệ) lớn nhất của công ty trong thời điểm hiện tại. Với sự hỗ trợ hết mình của YG, BLACKPINK dự kiến ​​sẽ báo đáp tình cảm của fan hâm mộ trên toàn thế giới thông qua việc phát hành album mới và chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới siêu hoành tráng. 

ca 4 thanh vien blackpink gia han hop dong voi yg - anh 0
BLACKPINK được dự đoán sẽ có đợt comback bùng nổ.

Tuy nhiên, chưa rõ liệu các thành viên BLACKPINK có thực hiện hoạt động quảng bá solo dưới trướng YG hay không vì thỏa thuận này chưa có kết quả. 

ca 4 thanh vien blackpink gia han hop dong voi yg - anh 0
Hoạt động cá nhân của mỗi thành viên đều nổi bật.

Các thành viên Jisoo, Jennie, Rose, Lisa đều có tài nguyên cá nhân đáng ngưỡng mộ. Họ đều là đại sứ thương hiệu, đại sức toàn cầu cho các nhãn hàng nổi tiếng và là gương mặt mặt được săn đón của nhiều "ông lớn". Jisoo và Jennie còn từng vướng tin đồn sẽ lập công ty giải trí cho riêng mình.

Vì vậy nhiều người hâm mộ tin rằng các thành viên sẽ chỉ hoạt động nhóm dưới sự quản lý của YG. Còn các hoạt động cá nhân cả 4 thành viên đều đủ sức phát triển. 

BLACKPINK là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập năm 2016 bởi YG Entertainment, bao gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.

Baby Monster 'khó cứu nổi' YG sau ồn ào hợp đồng với BLACKPINK

Nhóm BLACKPINK thu hút hơn 2 triệu người đến xem diễn

Tờ báo Anh bị 'ném đá' vì đụng chạm nhóm BLACKPINK

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ