BXH Billboard tuần này: Justin Bieber san bằng kỷ lục của huyền thoại, LISA đã xuất hiện nhưng thua ROSÉ

Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần qua đã chứng kiến không ít sự cạnh tranh từ những cái tên hàng đầu thế giới.

Tuần qua, với 79.3 triệu lượt phát trên radio, 27.1 triệu lượt stream cùng 12.500 đơn vị kỹ thuật số, Stay - bản hit của The Kid LAROI và Justin Bieber, đã chính thức quay trở lại vị trí Quán Quân sau một tuần bị hạ bệ bởi Way 2 Sexy của Drake. 

Với thành tích này, Justin Bieber đã chính thức sở hữu 30 tuần tròn trịa đặt chân trên No.1 Billboard sau hơn 10 năm hoạt động. Theo đó, hoàng tử nhạc Pop cũng đã san bằng kỷ lục của huyền thoại Paul McCartney và trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều tuần No.1 nhất trong lịch sử. Được biết, nhân vật đứng nhất là Mariah Carey với tổng số 84 tuần.

bxh billboard tuan nay justin bieber san bang ky luc cua huyen thoai lisa da xuat hien nhung thua rose - anh 0
Với thành tích này, Justin Bieber đã chính thức được đặt ngang hàng với huyền thoại Paul McCartney (thành viên của nhóm The Beatles).

Mặt khác, đĩa đơn đầu tay của Lisa - LALISA, đã debut tại vị trí 84 trên BXH Billboard Hot 100 tuần này. Nhiều người đánh giá đây là màn debut tương đối "yếu ớt" của thành viên BLACKPINK bởi lẽ trước đó, On The Ground của ROSE đã debut tại vị trí thứ 70 sau 1 tuần ra mắt. 

Không những vậy, nếu so với những ca khúc khác điển hình như Ice Cream (màn hợp tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez debut tại vị trí thứ 13), thì LALISA chắc chắn là một bước lùi sâu sắc. Tuy nhiên, đây chỉ mới là tuần đầu tiên ca khúc ra mắt. Liệu rằng trong những tuần tiếp theo LALISA sẽ thể hiện tốt hơn trên Billboard Hot 100?

Ở một diễn biến khác, không chỉ có Stay, những ca khúc khác như Bad Habits - Ed Sheeran, Good 4 U - Olivia Rodrigo hay Kiss Me More - Doja Cat Ft. SZA, sau khi bị hạ bệ bởi những ca khúc từ album Certified Lover Boy - Drake, các sản phẩm nay đã lần lượt "lội ngược dòng" trở lại Top10 trên BXH Billboard Hot 100. Có thể thấy, mặc dù đã oanh tạc bảng vàng trong tuần trước đó, nhưng Certified Lover Boy đang dần "giảm nhiệt" trong những tuần tiếp theo.

bxh billboard tuan nay justin bieber san bang ky luc cua huyen thoai lisa da xuat hien nhung thua rose - anh 0
BXH Billboard Hot 100 tuần này: BXH Billboard tuần này: Justin Bieber san bằng kỷ lục của huyền thoại, LALISA debut tại No.84

Minh Tú khẳng định MV LALISA (LISA) quay ở... hầm Thủ Thiêm, biết luôn cả giờ quay

#1 Billboard nửa đầu năm 2021 chứng kiến 13 lần đổi chủ

Justin Bieber & The Kid LAROI đạt PAK tại Hàn Quốc: Có cộng đồng fandom nhanh chóng vào mỉa mai

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ