Logo VieZ

"Bướm Mặt Trăng" Trung Quân song ca cùng Quân A.P: Giải thích sao khi bị chê "lạc quẻ"?

Mita|

Sự nội lực của Trung Quân có vẻ như đang "áp đảo" người đàn em?

Mới đây, Trung Quân đã kết hợp cùng Quân A.P cho ra mắt một phiên bản mới của ca khúc Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn - sản phẩm âm nhạc mới nhất của giọng ca Dấu Mưa.

Ngay sau khi đăng tải, nhiều khán giả đã nhận định rằng giữa cả hai có một chút "lệch pha" trong tone giọng khiến sự kết hợp bị "đứt gãy":

- Mong có bản mình Quân A.P hát quá. Hát kiểu đàn ông, day dứt. Điểm yếu chính là điểm mạnh. Các bài Quân A.P hát đều chạm cảm xúc. Lượt nghe luôn cao.

- Quân A.P hát bản năng quá, nhả chữ nghe sến thật sự, đoạn lên cao cứng cổ cứng ngực hết, gào át hết cả tiếng nhạc thế kia. Nói thật chứ tớ nghe Quân A.P hát như kiểu ảnh chưa bao giờ luyện thanh chứ đừng nói tới kỹ thuật.

- Trời ơi sao bữa nghe Quân A.P nói đi học thanh nhạc rồi mà sao vẫn hụt hơi. Chắc cần thêm thời gian nhỉ?

- 1 sự kết hợp nghe lạc quẻ thật sự nghe xong mà mình không thể cảm nổi bài hát luôn

buom mat trang trung quan song ca cung quan a p giai thich sao khi bi che lac que - anh 0

Giải thích về việc có sự chênh lệch này, Trung Quân khẳng định: "Tone này hơi cao so với Quân bé, nhưng Quân bướm thích kiểu trầm ấm đàn ông này, chứ tui leo đọt dừa suốt bao lâu rồi mọi người ơi".

Trước đó, tối ngày 10/11, Trung Quân chính thức ra mắt MV Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn. Với MV một sáng tác của Đạt G, Trung Quân tiếp tục khẳng định hơn nữa sở trường ballad của mình. Không chỉ chứng minh sức hút trong giọng hát bằng các nốt cao sở trường.

Nam ca sĩ cũng khẳng định, điều khác biệt duy nhất ở ballad "của Trung Quân" chính là vì "ca khúc đó do Quân hát, mà giọng hát thì không ai có thể giống ai".

buom mat trang trung quan song ca cung quan a p giai thich sao khi bi che lac que - anh 0

Trung Quân sinh ngày 20/1/1989 tại Đà Lạt. Anh được biết đến sau khi tham gia Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ ba năm 2010 và liên tục ra các bài hit cho đến nay. Anh là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ