Logo VieZ

Bước chuyển mình từ Cris Phan: Tham gia diễn xuất, thử sức vai trò đạo diễn

Huỳnh|

Video tự truyện về tuổi thơ là sản phẩm đầu tay do Cris Phan thực hiện dưới vai trò producer kiêm đạo diễn.

2022 đánh dấu một bước chuyển mình từ Cris Phan, bên cạnh sự nghiệp làm gamer và YouTuber, Cris Phan còn lấn sân sang diễn xuất. Cris cho biết trong năm tới, anh dự định tham gia một số phim điện ảnh, webdrama để thể hiện bản thân trong nhiều lĩnh vực. Cris Phan cũng sẽ thử sức trong các vai trò khác nhau như làm producer, đạo diễn… với mong muốn tạo ra những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc chứ không chỉ đơn thuần là một YouTuber hay Content Creator. Video tự truyện chia sẻ về tuổi thơ cũng là sản phẩm đầu tay do Cris Phan thực hiện dưới vai trò producer kiêm đạo diễn.

buoc chuyen minh tu cris phan tham gia dien xuat thu suc vai tro dao dien - anh 0
Bước chuyển mình từ Cris Phan trong năm 2022.

Nhắc đến Cris Phan, nam 9X sở hữu kênh YouTube gaming đầu tiên cán mốc 10 triệu subscribers ở Việt Nam, đa phần người ta sẽ nghĩ đến những cụm từ như "sinh ra ở vạch đích" hoặc "YouTuber có gia thế khủng". Tuy nhiên, cuộc đời Cris Phan lại không trải đầy hoa hồng như thế! Trong video mới nhất được làm như một tự truyện, Cris Phan bất ngờ tiết lộ về quá khứ sống rụt rè, đầy mặc cảm của mình. Đây cũng là lúc anh tự vén mở bức tranh tuổi thơ của chính mình, khiến dân tình vừa ngỡ ngàng lại vừa đồng cảm với một Cris Phan nhút nhát ít bạn bè, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh cởi mở dí dỏm quen thuộc thường thấy ở anh. 

"Khi mẹ sinh tôi ra, gia đình nghèo đến mức không có tiền để đưa mẹ đến bệnh viện. Suốt những năm tháng tuổi thơ, tôi đã quen với cảnh túng thiếu".

buoc chuyen minh tu cris phan tham gia dien xuat thu suc vai tro dao dien - anh 0
Cris Phan lấn sân làm producer kiêm đạo diễn.

Cris Phan cũng tiết lộ khi anh chưa đầy một tháng tuổi, cha anh quyết định gom hết tiền bạc đưa gia đình lên Sài Gòn kiếm sống, sau đó cả gia đình sống chen chúc trong căn nhà thuê cũ kĩ, chật hẹp nằm trong một con hẻm đầy rẫy tệ nạn ở quận 8. Cũng vì môi trường xung quanh phức tạp nên mẹ anh cấm không cho anh ra đường chơi. Kể từ đó, Cris từ một cậu bé hồn nhiên dần trở nên khép mình, ở nhà không có nổi một đứa bạn hàng xóm, đến trường cũng ít tiếp xúc với ai.

Hai phiên bản Cris Phan đối lập của quá khứ và hiện tại quả thực khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Cris Phan tâm sự: "Mỗi khi xuất hiện trên video, tôi phải cất đi thằng Cris nhút nhát, rụt rè và mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực. Còn sau khi tắt máy quay, tôi thường ngồi cô đơn, cảm giác trống rỗng, lạc lõng. Đó là lý do vì sao tôi không có quá nhiều bạn bè, tôi cũng không muốn chia sẻ chuyện buồn của mình vì sợ làm phiền người ta. Nên thôi, tôi thà một mình gánh nó còn hơn".

buoc chuyen minh tu cris phan tham gia dien xuat thu suc vai tro dao dien - anh 0
Sự thật về con người Cris Phan lần đầu được chính chủ hé lộ trong video tự truyện.

Một trong những biến cố ảnh hưởng sâu sắc nhất đến con người Cris Phan chính là việc cha mẹ chia tay khi anh mới vào cấp 2. Anh kể rằng đó là khoảng thời gian vô cùng buồn bã và khiến anh càng thu mình hơn với thế giới. Anh cũng sớm hiểu ra điều ước cha mẹ "gương vỡ lại lành" sẽ không bao giờ có thể thành hiện thực. Niềm vui bỗng trở thành thứ gì đó quá đỗi xa xỉ, hiếm hoi với cậu bé 11 tuổi.

buoc chuyen minh tu cris phan tham gia dien xuat thu suc vai tro dao dien - anh 0

Hoàn cảnh đặc biệt buộc Cris Phan phải trưởng thành từ rất sớm. Ngay từ nhỏ, anh đã tự học được những bài học về tiết kiệm, tích góp và trân trọng tất cả những gì đã đến cũng như đã đi. Cris Phan chia sẻ: "Không ai cứ buồn mãi một chuyện sau mười mấy năm, vết thương trong lòng tôi nay cũng đã lành lặn. Tôi tự chữa nó bằng sự tích cực, lạc quan. Tôi đã nếm nhiều trái đắng trong đời và cũng đã đạt được những thành quả ngọt ngào nhất định. Bên cạnh tôi giờ đã có gia đình nhỏ, và trong gia đình nhỏ đó cũng có các bạn, những người đã yêu thương, ủng hộ tôi trong suốt thời gian vừa qua, đã giúp tôi tìm thấy Phan Lê Vy Thanh vui vẻ hồn nhiên như ngày đầu". Thông qua video, Cris Phan cũng hy vọng mọi người đừng nản lòng với những khó khăn trước mắt, hãy tích cực và nỗ lực không ngừng để mỗi ngày trôi qua có thể trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn.

buoc chuyen minh tu cris phan tham gia dien xuat thu suc vai tro dao dien - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ