Logo VieZ

Tự nhiên Binz làm Karik "mắc mệt"

Cứ thế này mãi thì còn đâu hình ảnh "BigCityBoi" cool ngầu trên sân khấu?

Karik - Binz là những rapper hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Những cập nhật của cả hai trên mạng xã hội lúc nào cũng thu hút nhiều phản hồi tích cực. Mới đây, cư dân mạng không khỏi "ngã ngửa" trước hình ảnh Karik "dìm" Binz vô cùng hài hước.

Cụ thể, trên Instagram, giọng hát "Anh là của em" đăng tải khoảnh khắc đồng nghiệp đang ăn bánh mì. Chuyện sẽ không có gì cho đến khi nhìn vào... "chiếc mỏ" của Binz. Đáng chú ý, Karik còn kèm theo dòng trạng thái: "Mỏ mắc mệt". Chỉ với 15 giây, nhưng story của nam rapper khiến nhiều người phải xem đi xem lại vì thích thú. Bên cạnh các dự án nghệ thuật, khoảnh khắc các nghệ sĩ "dìm" nhau cũng là chủ đề mà người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

tu nhien binz lam karik mac met - anh 0
Hình ảnh phát ra tiếng cười từ Binz.

Cập nhật dí dỏm này làm người xem khó lòng nhịn được cười. Cứ thế này mãi thì còn đâu hình ảnh "BigCityBoi" cool ngầu trên sân khấu? Trước đó, người hâm mộ cũng được dịp "đứng ngồi không yên" với khoảnh khắc SOOBIN đăng tải. Nhân vật chính cũng là Binz và vẫn với câu chuyện bị "troll" muôn thuở.

tu nhien binz lam karik mac met - anh 0
Qua ống kính của SOOBIN, Binz trở nên dí dỏm thế này đây!
tu nhien binz lam karik mac met - anh 0
Cùng tham gia với vai trò là Huấn luyện viên tại Rap Việt, Karik và Binz có nhiều cơ hội để đồng hành và tương tác với nhau hơn. Cùng nhờ vậy mà hai nam rapper ngày càng trở nên khắng khít.
tu nhien binz lam karik mac met - anh 0
Không chỉ với những dự án nghệ thuật, tình cảm giữa hai nghệ sĩ cũng là điều mà khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: Instagram và Facebook nhân vật

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ