Bùi Anh Tuấn đi hát trở lại sau gần 1 năm: Giọng hát có còn như xưa?

Chia sẻ

Bùi Anh Tuấn liệu còn khả năng trở lại với đỉnh cao của mình trong âm nhạc?

Mới đây, Bùi Anh Tuấn đã có sân khấu comeback tại Phú Quốc. Ngay sau đó, đoạn clip anh trình diễn ca khúc Nói Với Em Rằng với những màn "lên tone" nhanh chóng được nhiều khán giả chia sẻ lại.

Trước đó, trong giai đoạn đầu năm 2022, Bùi Anh Tuấn từng hủy nhiều show liên tiếp khi mắc Covid-19 đến tận 3 lần. Điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến giọng hát của nam ca sĩ sinh năm 1991.

Gần đây, ở liveshow gần đây của Hồ Ngọc Hà, khán giả bắt gặp khoảnh khắc người học trò cũ Bùi Anh Tuấn âm thầm đứng phía sau sân khấu hỗ trợ các công việc hậu cần.

Bùi Anh Tuấn đã khá lâu không ra sản phẩm mới cũng như đi show nhưng vẫn xuất hiện kề cận với đàn chị mọi lúc mọi nơi. Netizen khẳng định rằng hiếm có tình bạn, tình thầy trò nào trong showbiz Việt khăng khít như Hà Hồ với giọng ca Mơ Hồ.

Những hình ảnh mới nhất của Bùi Anh Tuấn

Ở những sân khấu vào tháng 3/2022, lỗi cao thanh quản từng xuất hiện dày đặc trong những phần trình diễn của Bùi Anh Tuấn. Âm thanh của anh dần thiếu đi sự tự nhiên như những năm trước, thay vào đó là cảm giác "gồng".

Việc Bùi Anh Tuấn ngày càng "tham" nốt cao cũng khiến những phần trình diễn của anh có độ "rướn" nhất định và đánh mất sư thoải mái mái. Ngoài ra, nền hơi và sức bền trong từng phần trình diễn của anh cũng đang không được đảm bảo. 

Sau một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi, sân khấu này dường như đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ vốn nhận được không ít những yêu thương từ khán giả thông qua khả năng hát live ấn tượng.

bui anh tuan di hat tro lai sau gan 1 nam giong hat co con nhu xua - anh 0

Bùi Anh Tuấn sinh ngày 9/9/1991. Anh là cựu sinh viên của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Trong 2 năm 2021, 2022, anh liên tục xuất hiện tại các sân khấu live và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Bùi Anh Tuấn tái xuất với vai trò nhân viên liveshow của Hà Hồ sau khi "lặn mất tăm" cả năm trời?

Clip: Bùi Anh Tuấn giờ xuống giọng quá, khán giả so sánh "chỉ còn 60% thời trước"

Sơn Tùng M-PT, Hà Anh Tuấn thì thành Bùi Anh Tuấn và pha nhầm tên nghệ sĩ đa-vũ-trụ nhất gọi Thành Lộc là... Thành Long

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ