Bùi Anh Tuấn tái xuất với vai trò nhân viên liveshow của Hà Hồ sau khi "lặn mất tăm" cả năm trời?

Khoảnh khắc âm thầm đứng phía sau sân khấu giúp đỡ đàn chị của Bùi Anh Tuấn nhận được nhiều lời khen.

Từng là học trò của Hồ Ngọc Hà trong một chương trình truyền hình, Bùi Anh Tuấn vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với huấn luyện viên của mình trong suốt nhiều năm.

Dù không đạt được thứ hạng cao chung cuộc, nhưng anh là một trong những thí sinh có sự nghiệp thành công kể từ khi bước ra từ chương trình.

Trong liveshow gần đây của Hồ Ngọc Hà, khán giả bắt gặp khoảnh khắc người học trò cũ Bùi Anh Tuấn âm thầm đứng phía sau sân khấu hỗ trợ các công việc hậu cần.

Bùi Anh Tuấn đã khá lâu không ra sản phẩm mới cũng như đi show nhưng vẫn xuất hiện kề cận với đàn chị mọi lúc mọi nơi. Netizen khẳng định rằng hiếm có tình bạn, tình thầy trò nào trong showbiz Việt khăng khít như Hà Hồ với nam ca sĩ sinh năm 1991.

bui anh tuan tai xuat voi vai tro nhan vien liveshow cua ha ho sau khi lan mat tam ca nam troi - anh 0

Nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi tình cảm thầy trò của cả hai nghệ sĩ, bên cạnh đó là những bình luận mong muốn Bùi Anh Tuấn comeback:

- Cảm động vì trong tất cả các hoạt động, Tuấn luôn âm thầm có mặt hỗ trợ chị Hà hết mình.

- Hôm bữa chị Hà ra MV anh Tuấn cũng như vậy nè, âm thầm đến xem rồi lẳng lặng ra về.

- Nhớ Tuấn quá rồi, comeback thôi anh ơi!

- Có người học trò cưng hết sức vậy!

bui anh tuan tai xuat voi vai tro nhan vien liveshow cua ha ho sau khi lan mat tam ca nam troi - anh 0

Giọng ca Hẹn Một Mai và Hà Hồ vẫn luôn xuất hiện cùng nhau và luôn hỗ trợ cho nhau trên con đường âm nhạc cũng như trong đời sống.

Trước đó, anh từng chia sẻ khoảnh khắc chơi cùng bé Leon nhà Hà Hồ vì lúc này nữ ca sĩ đang tập với ban nhạc để chuẩn bị cho đêm diễn nên anh xung phong vào vai "bảo mẫu": "Nay Tuấn lên chức là bảo mẫu của Leon nhá, mà chăm được 5 phút là Leon khóc rồi".

Bùi Anh Tuấn sinh ngày 9/9/1991. Anh là cựu sinh viên của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Trong 2 năm 2021, 2022, anh liên tục xuất hiện tại các sân khấu live và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.  

Hồ Ngọc Hà sinh năm 1984, quê Quảng Bình, vào showbiz với công việc người mẫu, sau đó bén duyên ca hát. Gần 20 năm đi hát, cô có nhiều hit: Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Gửi người yêu cũ, Tìm lại giấc mơ, Yêu thương nhạt nhòa, Xin hãy thứ tha, Cả một trời thương nhớ... 

Hà Hồ live "Cô Đơn Trên Sofa" tại Love Songs bị hụt hơi, chới với: Lý do phía sau ra sao?

Sau khi "nửa Vpop" cover, giờ Hà Hồ mới lần đầu live "Cô Đơn Trên Sofa": Có hay hơn audio?

BTC đêm nhạc nói gì về phản ứng của Hà Hồ và Lệ Quyên khi được mời hát chung sân khấu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ