Logo VieZ

Bức ảnh Ngọc Sơn hộ tống Hồ Văn Cường gây chú ý

Huỳnh|

Trải qua nhiều biến cố, sóng gió và đây là lần đầu tiên giọng ca trẻ trở lại với sân khấu.

Sau thời gian xảy ra ồn ào liên quan đến tiền cát-xê, Hồ Văn Cường dường như "mất hút" khỏi showbiz. Nam ca sĩ xác nhận rời công ty quản lý cũ để có những định hướng riêng trong tương lai.

Mới đây, trong một sự kiện phía Bắc diễn ra vào tối 3/1 đánh dấu sự trở lại lần đầu của Hồ Văn Cường thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Đó là một sự kiện có tham gia của Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường do doanh nhân Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy) tổ chức.

buc anh ngoc son ho tong ho van cuong gay chu y - anh 0
Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường do doanh nhân Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy) tổ chức.
buc anh ngoc son ho tong ho van cuong gay chu y - anh 0
Sự trở lại lần đầu của Hồ Văn Cường. 

Năm 2021 Hồ Văn Cường đã trải qua nhiều biến cố, sóng gió và đây là lần đầu tiên giọng ca trẻ trở lại với sân khấu sau thời gian dài vắng mặt.

Trong loạt hình ảnh được chia sẻ, khoảnh khắc Hồ Văn Cường xuất hiện chung xe cùng danh Ngọc Sơn đặc biệt được quan tâm. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa nam ca sĩ trẻ và nam danh ca vô cùng khắng khít, mật thiết. Thậm chí, cho thấy Hồ Văn Cường còn được ekip mới đưa đón chu đáo.

buc anh ngoc son ho tong ho van cuong gay chu y - anh 0
 Hồ Văn Cường được ekip mới đưa đón chu đáo.

Với sự trở lại lần, Hồ Văn Cường khiến nhiều xúc động với ca khúc "Tình cha - Lòng mẹ" bình bày cùng danh ca Ngọc Sơn khiến nhiều người xúc động. Trên sân khấu, Ngọc Sơn cùng Hồ Văn Cường tương tác vô cùng ăn ý. Thậm chí, Hồ Văn Cường còn được khen phong độ, chỉn chu và trưởng thành hơn trong lần xuất hiện này.

buc anh ngoc son ho tong ho van cuong gay chu y - anh 0
 Hồ Văn Cường hát Tình cha - Lòng mẹ. 
buc anh ngoc son ho tong ho van cuong gay chu y - anh 0
Hồ Văn Cường được khen phong độ, chỉn chu và trưởng thành hơn.

Ngọc Sơn cảm nhận được Hồ Văn Cường là một người chân thành, lễ phép và có chí cầu tiến. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường có chất giọng lạ, nhiều cảm xúc dễ dàng chinh phục khán giả. Em có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và khả năng tiếp thu nhanh nhại. Ngọc Sơn tin chắc chỉ trong một thời gian ngắn rèn dũa, Hồ Văn Cường sẽ trở thành một viên ngọc sáng, một giọng ca đầy ấn tượng trong làng nhạc Việt.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ