"Gia đình Hồ Văn Cường không cần cuộc sống quá giàu sang, vật chất"

Doanh nhân Đức Thụy từng lên tiếng muốn đỡ đầu Hồ Văn Cường trong nghệ thuật.

Những sự việc xoay quanh Hồ Văn Cường vẫn luôn nhận được sự quan tâm đáng kể từ công chúng. Sau thời gian dài "mất hút" trước công chúng thì mới đây, Hồ Văn Cường đã chính thức tái xuất. Bên cạnh việc quan tâm hình ảnh mới của Hồ Văn Cường, cũng không ít người tò mò về cuộc sống hiện tại của anh sau khi dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi.

gia dinh ho van cuong khong can cuoc song qua giau sang vat chat - anh 0
"Gia đình Hồ Văn Cường không cần cuộc sống quá giàu sang, vật chất".

Chia sẻ với truyền thông, đại diện Hồ Văn Cường cho biết: "Rất nhiều người muốn giúp đỡ nhưng Cường đều từ chối. Gia đình Cường không cần một cuộc sống quá giàu sang, vật chất. Cường đã 18 tuổi nên có chính kiến, cái nhìn riêng và có khoản tiết kiệm để lo chi phí học tập, sinh hoạt. Mọi thứ đều do Cường quyết định chứ không ai có thể ép buộc".

Hồ Văn Cường tái xuất. 

Trước đó, doanh nhân Đức Thụy từng lên tiếng muốn đỡ đầu Hồ Văn Cường trong nghệ thuật. Nam doanh nhân cho biết: "Ekip Phi Nhung không còn giá trị vì nữ nghệ sĩ đã quá cố. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ekip như của anh 3 Danh ca Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát. Và học đại học".

Mặc dù, nhận được nhiều lời mới giúp đỡ nhưng nam ca sĩ đều từ chối.

gia dinh ho van cuong khong can cuoc song qua giau sang vat chat - anh 0
Doanh nhân Đức Thụy từng lên tiếng muốn đỡ đầu Hồ Văn Cường.

Nói về lần tái xuất lần này, Hồ Văn Cường sẽ xuất hiện trong 1 liveshow cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ diễn ra vào ngày 22/1 tại nhà hát Hòa Bình. Sự xuất hiện của Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. 

[Độc quyền ] Hồ Văn Cường tái xuất 22/1: "Nếu đã làm thì phải làm cho tốt nhất"

Độc quyền : Hình ảnh mới nhất - nét căng từ Hồ Văn Cường, xuất hiện tin đồn comeback ngay tháng 1/2022

2 lần hiếm hoi Hồ Văn Cường xuất hiện trong ồn ào

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ