Bức ảnh đầu năm mới gây tranh cãi của Ngọc Châu, nghi vấn hack like?

Ngọc Châu hiếm hoi sở hữu bài đăng hơn 100 nghìn lượt yêu thích trên fanpage chính thức.

Bài đăng chụp cùng mẹ sáng mùng 1 Tết của Ngọc Châu nhận được lượt tương tác lớn nhất từ trước đến nay. Fanpage của nàng hậu chỉ có hơn 200 nghìn follow (theo dõi) nhưng lượt tương tác trong bài viết này được đánh giá là "khủng" so với những bài đăng của các nghệ sĩ, Hoa và Á hậu khác.

buc anh dau nam moi gay tranh cai cua ngoc chau nghi van hack like - anh 0

Có thể thấy, dù không đạt được kết quả cao tại Miss Universe 2022 vừa rồi nhưng người đẹp Tây Ninh vẫn nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ. Ngọc Châu cũng là một trong những nàng hậu "lười" sống trên mạng xã hội, hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống riêng tư. 

buc anh dau nam moi gay tranh cai cua ngoc chau nghi van hack like - anh 0

Tuy nhiên, tại các diễn đàn sắc đẹp tranh cãi việc bài đăng của Ngọc Châu nhận được lượt tương tác lớn vì cô hack like, mua quảng cáo. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng nàng hậu đang lo lắng bị lãng quên nên đã cố gắng để hình ảnh tiếp cận đến nhiều tệp người dùng mạng xã hội.

buc anh dau nam moi gay tranh cai cua ngoc chau nghi van hack like - anh 0

Ngược lại, không ít quan điểm cho rằng vì là hình ảnh gia đình, chụp cùng mẹ nên nhận được lượng yêu thích cao là điều hiển nhiên. Hình ảnh năm mới của bất kỳ ai cũng đều được đón nhận một cách hoan hỉ, vui vẻ qua không gian ảo.

- "Mình không theo dõi Ngọc Châu nhưng bài này cứ hiện lên trang cá nhân của mình nhiều lần, chắc chạy tương tác".

- "Ngọc Châu có hack like hay mua tương tác không vì mình có thấy bài viết gắn nhãn quảng cáo".

- "Năm mới hình ảnh gia đình nên nhận được nhiều like là bình thường mà mọi người, sao cứ phải nghĩ xấu người khác làm gì".

- "Ngọc Châu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ sau MU mà, antifan nên hoan hỉ không nên xét nét như vậy".

Nguyễn Thị Ngọc Châu sinh năm 1994, quê Tây Ninh. Năm 2018, cô thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam và đăng quang, sau đó thi Miss Supranational 2019, vào Top 10 chung cuộc và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. Hồi tháng 5, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giành quyền thi Miss Universe 2022, có sáu tháng chuẩn bị.  

Hoa hậu Ngọc Châu sau MU: Mẹ chỉ hỏi về Việt Nam ăn Tết kịp không

Ngọc Châu bất ngờ được tổ chức Miss Universe công bố trao giải sau đêm chung kết

Tranh cãi việc Thanh Thanh Huyền nối gót Ngọc Châu sang Philippines training

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ