Bữa tiệc âm nhạc lớn nhất thế giới công bố thời gian trở lại

Sự trở lại của Tomorrowland đang được đông đảo khán giả mong đợi.

Mới đây, ban tổ chức của Tomorrowland đã công bố việc kéo dài thời gian từ 2 tuần như thường lệ lên 3 tuần vào năm 2022. Lễ hội âm nhạc dành cho các tín đồ của EDM sẽ diễn ra vào các ngày 15-17/7, 22-24/7 và 29-31/7 tại hai thành phố Boom và Rumst của Bỉ. 

bua tiec am nhac lon nhat the gioi cong bo thoi gian tro lai - anh 0
Sân khấu chính của Tomorrowland vào năm 20189 với màn trình diễn của Steve Aoki

"Tỉnh Antwerp đã bật đèn xanh cho chúng tôi tổ chức 3 chương trình thuộc lễ hội Tomorrowland vào năm 2022, và chỉ trong năm 2022," đại diện bên phía tổ chức sự kiện, Debby Wilmsen chia sẻ với Billboard.

"Tất cả các chương trình thuộc khuôn khổ của lễ hội sẽ phải diễn ra trong tháng 7, vì vậy chúng tôi sẽ thêm một chương trình nữa bên cạnh hai chương trình như truyền thống" .

Wilmsen cũng đề cập rằng việc kéo dài lễ hội sẽ chỉ diễn ra vào năm 2022, khi công ty cố gắng bù đắp khoảng 25 triệu Euro (28 triệu USD) thiệt hại về doanh thu. Trước đó, cả hai phiên bản 2020 và 2021 của lễ hội - nơi quy tụ hàng trăm dancer và khoảng 75.000 người tham dự mỗi ngày - đã bị hủy bỏ do đại dịch Covid-19.

bua tiec am nhac lon nhat the gioi cong bo thoi gian tro lai - anh 0
Sân khấu Tomorrowland 2018 với chủ đề The Story of Planaxis (tạm dịch: Câu chuyện Thủy Cung).

Việc hủy bỏ này diễn ra chỉ 2 tháng trước khi Tomorrowland 2021 bắt đầu. Các quan chức địa phương khi đó bày tỏ lo ngại về các sự gia tăng của biến thể Delta và sự phức tạp của công tác hậu cần trong việc đảm bảo sức khỏe và giám sát đám đông. 

Sự vươn mình mạnh mẽ của sân khấu này song hành cùng xu hướng phát triển chung của ngành công nghiệp âm nhạc tại các festival (lễ hội - PV). Từ một cái tên khiêm tốn vào khoảng hơn một thập kỷ trước, Tomorrowland đã vụt sáng thành bữa tiệc âm nhạc lớn nhất thế giới.

Đến hẹn lại lên, ca khúc Giáng sinh này lại lập kỉ lục vô tiền khoáng hậu

Adele vượt mặt Taylor Swift, và còn gì nữa?

The Kid LAROI tiết lộ về những giây phút cuối đời của thiên tài dòng nhạc rap

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ