Logo VieZ

BTS Run With : Những pha lag "đi vào lòng đất" của Tun Phạm

Phạm Dung|

Làm host cho Run With , Tun Phạm không ít lần có những pha "lag" cười ra nước mắt như đang online đã văng ra trong sự hoang mang của khách mời.

Hiện tại, Tun Phạm đang đảm nhận vai trò host, kết nối với các khách của Run With . Là một MC hoạt ngôn và tính cách vui vẻ, hài hước, Tun Phạm góp phần mang đến những câu chuyện hài hước về các khách mời cho khán giả. Không chỉ vậy, lắm lúc anh chàng còn có những pha bị lag khiến người xem bật cười.

Một trong số đó là những lần Tun Phạm vô tư nói không ngừng nghỉ nhưng chẳng hay biết micro của mình đã bị tắt. Anh chàng còn tưởng rằng mạng bị lag nên không nghe được các nghệ sĩ nói gì. Mãi cho đến khi Cara, JSol và Hoàng Duyên lên tiếng, Tun mới biết micro của mình đã tắt.

bts run with nhung pha lag di vao long dat cua tun pham - anh 0
Đây là tình trạng sau khi nói hết tâm huyết nhưng micro tắt tự bao giờ...

Vì đang mùa dịch không thể gặp trực tiếp nên đã giao lưu với nghệ sĩ thông qua video call. Đường truyền của mỗi người mỗi khác nhưng có vẻ Tun là gương mặt "xu cà na" nhất bởi anh thường xuyên là người bị văng ra khỏi group chat trong sự hoang mang của nghệ sĩ khác mời.

"Mạng cực kì khó chịu với em mọi người ơi" - Tun than thở. Trước Cara, Jsol, Hoàng Duyên, Tun Phạm cũng từng "mất tích" khỏi group chat, một lúc sau mới có thể vào lại được.

bts run with nhung pha lag di vao long dat cua tun pham - anh 0
Khi cả thế giới xoay vòng còn Tun đứng một mình.
bts run with nhung pha lag di vao long dat cua tun pham - anh 0
Sự hoang mang của khách mời khi host bỗng văng khỏi group chat.

Cũng vì bị văng ra khỏi group chat quá nhiều nên mỗi lần thấy hình ảnh có vấn đề, Tun Phạm lại hoảng hốt: "May quá, mạng của JSol phập phồng, em cứ tưởng là em".

Tun Phạm cũng là một chàng MC rất dễ thương. Trong lần giao lưu gần đây với Cara - JSol và Hoàng Duyên, anh đã ở lại trong group chat đến cuối cùng để chỉ cho giọng ca Chàng trai sơ mi hồng cách tắt ứng dụng video call.

bts run with nhung pha lag di vao long dat cua tun pham - anh 0

Sau khi hướng dẫn xong, nam MC định thoát ra thì kiểm tra lại, thấy Hoàng Duyên vẫn loay hoay. Chỉ đến khi cô em gái tắt được ứng dụng, anh mới thoát ra ngoài.

Xem full clip giao lưu của Tun Phạm với Cara - JSol - Hoàng Duyên trong Run With tại đây.

bts run with nhung pha lag di vao long dat cua tun pham - anh 0
Tun Phạm là một MC hoạt ngôn và cũng rất dễ thương, có nụ cười tỏa nắng.

Là một gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội với những video ngắn hài hước và "lầy lội", Tun Phạm ghi điểm bởi vẻ ngoài điển trai, khả năng hoạt ngôn. Đang sở hữu kênh Tiktok hơn 2,1 triệu follows, chàng trai sinh năm 1997 còn là một MC nổi tiếng và diễn viên phim điện ảnh.

Trong live concert Rap Việt All-Star 2021 diễn ra vào đầu tháng 4/2021, Tun Phạm đảm nhận vai trò MC thảm đỏ và nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Hưởng ứng chiến dịch Run From Home, cho ra mắt chuyên đề Run With với thông điệp cổ vũ mọi người cùng ở nhà, nâng cao sức khỏe để chống dịch Covid-19. Mỗi tuần sẽ có các nghệ sĩ tham gia, chia sẻ về những câu chuyện trong mùa dịch và thực hiện các thử thách thể dục thể thao để lan tỏa tinh thần tích cực đến khán giả. Run With lên sóng lúc 20h chủ nhật hằng tuần.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ