Logo VieZ

Video Run With : Cara "ghim" Uni5, Jsol tấu hài theo giờ, Hoàng Duyên mới đỉnh nha!

Phạm Dung|

Cara - JSol - Hoàng Duyên không chỉ lan tỏa tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe mà chắc chắn sẽ khiến không ít khán giả bật cười với cách tập luyện của mình.

Đáp lại lời thách thức của 5 chàng trai Uni5, Cara đã rủ thêm JSol và Hoàng Duyên - 2 người bạn thân thiết của mình để cùng thực hiện thử thách Run With . "Chơi phải chơi có hội" - đó là tuyên bố của Cara và đã có một cuộc gọi thú vị khi kết nối với 3 giọng ca trẻ đang được yêu thích này.

Trong những ngày ở nhà giãn cách xã hội, Cara - JSol - Hoàng Duyên đều có những hoạt động khác nhau. Cara sẽ có những thú vui nào để giải trí song song với làm nhạc? Hoàng Duyên thì bật mí món "tủ" mỗi khi vào bếp còn "ông hoàng TikTok" JSol vẫn sẽ là "con sen" chính hiệu?

Bên cạnh đó, 3 gương mặt này cũng chia sẻ về các dự án cá nhân của mình. Và một đặc trưng không thể thiếu của Run With đó là những màn tập thể dục thể thao từ các khách mời.

Tuần này Cara - JSol - Hoàng Duyên sẽ thực hiện thử thách này theo một cách khác, thú vị và hài hước hơn hẳn bởi trước khi bắt đầu, Cara đã "la làng": "Uni5 có phải là các chàng trai không vậy?".

video run with cara ghim uni5 jsol tau hai theo gio hoang duyen moi dinh nha - anh 0

Trong những ngày giãn cách xã hội chỉ có thể ở nhà, Cara - Jsol và Hoàng Duyên cảm thấy nhớ rất nhiều điều đặc trưng của Sài Gòn:

Riêng về phần Hoàng Duyên, cô luôn xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính. Kể cả tham gia Run With , Hoàng Duyên nói mình là một người hướng nội nhưng đến khi thực hiện thử thách hay trò chuyện, nữ ca sĩ dường như trở thành "mầm non tấu hài" mới.

Xem full clip Run With - Cara, JSol, Hoàng Duyên tại đây.

Hưởng ứng chiến dịch Run From Home, cho ra mắt chuyên đề Run With với thông điệp cổ vũ mọi người cùng ở nhà, nâng cao sức khỏe để chống dịch Covid-19. Mỗi tuần sẽ có các nghệ sĩ tham gia, chia sẻ về những câu chuyện trong mùa dịch và thực hiện các thử thách thể dục thể thao để lan tỏa tinh thần tích cực đến khán giả. Run With lên sóng lúc 20h chủ nhật hằng tuần.

Nguồn:TH&PL

Credit: Video: Đăng Hiếu - Nhã Trần - Kim Oanh

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ