BTS mở rộng phạm vi tổ chức concert: Thành phố mà nhóm sẽ đến là...

Nhóm công bố thêm những đêm diễn mới, mang những sân khấu bùng nổ và hoành tráng đến gần với khán giả.

Sau khi tổ chức các đêm diễn cho concert BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE - SEOUL, BTS sẽ mang concert đến Las Vegas, Mỹ vào tháng 4 sắp tới.

bts mo rong pham vi to chuc concert thanh pho ma nhom se den la - anh 0

Theo thông báo, BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE - LAS VEGAS sẽ được tổ chức trong bốn đêm, vào ngày 8-9/4 và ngày 15-16/4 tại Sân vận động Allegiant. Đây là địa điểm có giá 1,9 tỷ đô (hơn 43 tỷ đồng) tại Las Vegas, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem.

Ngoài ra, cả bốn buổi biểu diễn sẽ có sự kiện phát trực tiếp tại Nhà thi đấu MGM Grand Garden gần đó, nơi khán giả có thể xem chương trình trên màn hình lớn. Bên cạnh đó, ngày cuối cùng của chuổi đêm diễn sẽ có hình thức phát trực tuyến, giúp người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới đều có thể theo dõi.

Như vậy, BTS sẽ có các đêm diễn tại Hàn vào ngày 10, 12 và 13/3 tại sân vận động chính của Khu liên hợp thể thao Jamsil, Seoul. Sau đó, nhóm sẽ lên đường sang Mỹ để chuẩn bị cho các đêm diễn tại đây.

Với việc mở rộng phạm vi tour diễn, nhiều khán giả hi vọng rằng BTS sẽ tiếp tục cập nhật thêm lịch trình tại các thành phố khác. Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong vài năm qua, nhiều concert của nhóm đã phải hoãn, thậm chí là hủy. Vì thế, đây sẽ là thời điểm thích hợp để BTS trở lại với sân khấu và trực tiếp gặp gỡ khán giả trong hội trường đông đúc, tràn đầy năng lượng.

bts mo rong pham vi to chuc concert thanh pho ma nhom se den la - anh 0

2 nghệ sĩ K-Pop tài năng được tạp chí People khen ngợi là...

TXT kết hợp với TikToker triệu view và DJ Alan Walker: Đáng để trông chờ

Thái độ chuyên nghiệp của nữ thần tượng ngay khi bị thương trên sân khấu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ