Logo VieZ

Điều mà chỉ V (BTS) mới có thể làm được

Trần Thư|

Nam thần tượng chứng minh khả năng của bản thân trên con đường solo.

Được nhiều người hâm mộ gọi là "người thiết lập kỷ lục", V (BTS) tiếp tục thu thập thêm nhiều thành tích ấn tượng với âm nhạc cá nhân.

dieu ma chi v bts moi co the lam duoc - anh 0

Các ca khúc nhạc phim do nam thần tượng trình bày chiếm vị trí số 1 trên iTunes của Anh, đánh bại cả nghệ sĩ nổi tiếng Ed Sheeran. Điều này giúp V trở thành "nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất có nhiều bài hát đứng đầu iTunes Anh nhất".

Nam thần tượng dần chứng minh khả năng của mình trên con đường solo. Dù chưa ra mắt mixtape hay album cá nhân, V vẫn thu hút sự chú ý nhờ hát nhạc phim. V cũng là nghệ sĩ solo châu Á đầu tiên và duy nhất đạt All-kill trên các thị trường âm nhạc lớn với 2 bài hát Sweet NightChristmas Tree.

dieu ma chi v bts moi co the lam duoc - anh 0

ĐIểm danh sơ qua, bảng xếp hạng âm nhạc tại Anh, Mỹ, Canada, Nhật, Pháp, Đức, Brazil... đều bị loạt ca khúc của V "càn quét". Ngay khi chưa chính thức debut solo, nam thần tượng đã có sự ảnh hưởng nhất định tới âm nhạc toàn cầu.

V cũng chính thức vượt mốc 6 triệu lượt theo dõi trên Spotify - một trong những trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới. Đặc biệt, nam thần tượng cán cột mốc này chỉ với 3 bản OST: It's Definitely You của bộ phim Hwarang, Sweet Night của Itaewon ClassChristmas Tree của Our Beloved Summer.

dieu ma chi v bts moi co the lam duoc - anh 0

Qua một số thành tích, nam thần tượng cho thấy tiềm năng bản thân khi hoạt động solo. Trong tương lai, nếu ra mắt sản phẩm âm nhạc chính thức, V hứa hẹn sẽ bùng nổ và lập thêm nhiều kỷ lục khác trên khắp thế giới.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ