Logo VieZ

Britney vs Spears: Britney Spears trong hành trình tìm lại sự tự do

Dạ Ngân|

Bộ phim tài liệu Netflix Britney vs. Spears vừa được ra mắt vào 28/9 chắc chắn không làm ra nhằm mục đích làm thỏa mãn người hâm mộ của công chúa nhạc Pop Britney Spears.

Bộ phim tài liệu của đạo diễn Erin Lee Carr mang đến những góc nhìn sâu hơn về quá trình đấu tranh của Britney Spears để giành lại quyền tự do sau khi vướng vào vụ lùm xùm quyền bảo hộ giữa cô và cha ruột, ông Spears. 

Trong những thước phim ghi lại toàn bộ những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Britney Spears, mọi câu chuyện đều được trình bày một cách chân thực nhất, không có gì để giấu giếm. Bộ phim khởi đầu với vụ ly dị của Britney và Kevin vào cuối năm 2006 sau hai năm chung sống. Cũng từ đó, mọi tâm điểm điều đổ dồn về đời sống của Britney như thể cả thế giới đều muốn biết cô sẽ làm gì trong tương lai.

britney vs spears britney spears trong hanh trinh tim lai su tu do - anh 0

Bộ phim còn đính kèm theo những cảnh phỏng vấn những nhân vật có liên hệ mật thiết với Britney Spears như vị quản lý cũ Sam Lutfi và người tình cũ làm nghề nhà báo Adnan Ghalib. Những đoạn tin nhắn từ Britney được chính Ghalib cung cấp cho bộ phim giúp mọi người có cái nhìn rõ nét hơn về khoảng thời gian tăm tối của cô ca sĩ sau vụ ly hôn gây chấn động cả thế giới. Ở đoạn tiếp theo, người xem còn được nghe lại lời cầu cứu của Britney với vị luật sự của mình khi đứng trước nguy cơ bị tước quyền nuôi con vào năm 2009. 

britney vs spears britney spears trong hanh trinh tim lai su tu do - anh 0

Bộ phim tài liệu Britney vs. Spears với thời lượng hơn 90 phút nhưng lại chưa thật sự làm hài lòng khán giả do người xem không thể hiểu chính xác ý nghĩa đằng sau câu chuyện về Britney của đạo diễn Carr và nhà hợp tác Jenny Eliscu.

Cả hai người đều góp mặt trong bộ phim tài liệu như những người dẫn truyện. Nhà báo Eliscu có vẻ đặt nhiều cảm xúc vào vụ việc của Britney Spear hơn cả. Tuy nhiên, đôi khi cả hai quên mất rằng nhân vật cần được giúp đỡ trong câu chuyện này chính là Britney Spears. 

britney vs spears britney spears trong hanh trinh tim lai su tu do - anh 0

Việc đào sâu vào những ngốc ngách đằng sau sự sụp đổ của Britney Spears luôn khiến nhiều người thích thú. Do lúc bấy giờ, ai cũng muốn tìm hiểu càng nhiều chi tiết càng tốt về cuộc đời của cô ca sĩ tài năng, cuốn hút nhưng lại đầy uẩn khúc. Càng biết rõ về những gì Britney đã phải trải qua, người ta mới nhận ra rằng có những khúc mắc không thể nào tháo gỡ một cách đơn giản. 

britney vs spears britney spears trong hanh trinh tim lai su tu do - anh 0

Bộ phim tài liệu có thể nói đã giúp nhiều người tiếp cận và phần nào hiểu được nhiều thứ về Britney. Trong đó, giai đoạn 2007-2008 được nhắc đến nhiều nhất do lúc này ngành giải trí đã tìm đủ mọi cách trục lợi từ những nỗi nhục nhã và đau khổ của Britney. Cô bị đưa lên trang bìa của vô số bài báo và trở thành tâm điểm của mọi cuộc bàn luận lớn nhỏ trên các phương tiện truyền thông. 

britney vs spears britney spears trong hanh trinh tim lai su tu do - anh 0

Netflix giúp mọi người hiểu thêm về câu chuyện của Britney Spears nhưng một số người cũng cho rằng việc khơi lại toàn bộ mọi chuyện thông qua bộ phim tài liệu này cũng là một cách để Netflix hưởng lợi. Tuy không thể biết rõ liệu Netflix có thật sự muốn #FreeBritney hay không nhưng thông qua bộ phim tài liệu Britney vs. Spears, khán giả trên toàn thế giới chắc hẳn sẽ tìm được động lực để ủng hộ Britney Spears trong hành trình tìm lại sự tự do của mình. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ