"Britney Spears như xác không hồn vì phải dùng thuốc quá nhiều"

Bạn bè, những cộng sự từng làm việc chung với Britney Spears từng chia sẻ rất nhiều về ngôi sao nhạc Pop trên các chương trình.

Hiện tại, những thông tin trong phiên tòa về quyền bảo hộ của Britney Spears đang nhận được đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Ngoài khán giả, bạn bè và đồng nghiệp của nữ ca sĩ đã lên tiếng ủng hộ cô. Không riêng gì lần này mà trước đây, những người xung quanh Britney Spears cũng từng lên tiếng chia sẻ về cuộc sống của cô.

Chia sẻ về Britney Spears trong một podcast, MC Rosie O’Donnell không nghĩ rằng bố của nữ ca sĩ là lựa chọn tốt nhất để quyết định mọi thứ trong cuộc sống của cô. Nữ từng nhiều lần liên lạc với Britney Spears nhưng không thành. “Họ cô lập cô ấy, không kết nối, không bạn bè, không ai ở cạnh cả.

britney spears nhu xac khong hon vi phai dung thuoc qua nhieu - anh 0

Tôi nhớ Britney từ thời Mickey Mouse Club, và đến giờ tôi vẫn xem Brit như con gái mình vậy.Tôi nghĩ bố Britney mới là người có vấn đề tâm lý. Phải mà Britney có một người ở bên cạnh làm bạn và giúp đỡ. Tôi hiểu vì sao Britney cạo đầu, họ tước đoạt 2 con trai của cô ấy. Britney đã trải qua khủng hoảng.

Cô ấy thật sự có tài và là một người phụ nữ tuyệt vời. Cô ấy phải được tự do chứ không phải bị giam cầm như 1 cái xác sống. Britney đủ khoẻ để lao động, để lên tiếng cho bản thân mình. Cô ấy đủ khoẻ để nuôi sống gia đình và bố cô ấy nữa. 

Nhiều năm rồi tôi không gặp Britney, nhưng tôi luôn yêu quý và trân trọng Brit. Tôi luôn muốn quan tâm, chăm sóc Brit, như một người mẹ. Và tôi hy vọng cô ấy vẫn ổn".

britney spears nhu xac khong hon vi phai dung thuoc qua nhieu - anh 0

Một người bạn lâu năm của Britney là Paris Hilton cũng từng lên tiếng về chuyện của cô. Paris Hilton hiểu được cảm giác bị kiểm soát là thế nào và không thể tưởng tượng được nếu những điều đó vẫn xảy ra với mình ở thời điểm hiện tại.

Trong cuộc phỏng vấn trên Andy Cohen Live, Paris Hilton nói: “Sau khi làm việc chăm chỉ cả đời, Britney Spears là biểu tượng và tôi cảm thấy cô ấy không kiểm soát được cuộc sống của mình. Tôi không nghĩ điều đó là công bằng” - Paris Hilton chia sẻ.

britney spears nhu xac khong hon vi phai dung thuoc qua nhieu - anh 0

Một cộng sự từng làm việc chung với Britney Spears trong X-Factor năm 2012 là Louis Waslh từng nói, nữ ca sĩ đã phải uống rất nhiều thuốc trong quá trình ghi hình.

Họ dừng chương trình và đưa Brit ra ngoài. Tôi rất lấy làm tiếc vì điều ấy. Ngôi sao nhạc Pop lớn nhất thế giới ngồi kế tôi, nhưng cô ấy như cái xác không hồn. Brit gặp rất nhiều vấn đề” - vị giám khảo này cho biết.

britney spears nhu xac khong hon vi phai dung thuoc qua nhieu - anh 0

Vào năm 2020, Maxi - chuyên gia trang điểm của Britney Spears đã hé lộ góc khuất đời tư của nữ ca sĩ trong một chương trình podcast. Người này khẳng định, nếu không bị bố kiểm soát, lẽ ra Britney Spears đã kết hôn với Sam Asghati và sinh con.

"Đến nay, họ vẫn can thiệp chuyện Britney có kết hôn hoặc sinh con nữa hay không. Cô ấy yêu ai, kết thân với ai cũng bị soi mói và cấm cản", Maxi nói.

Theo lời chuyên gia trang điểm, bố của Britney Spears luôn ngăn cản con gái yêu Sam, ông coi Sam là cái gai cần nhổ bỏ trong mắt mình. Maxi cũng cho rằng, Sam đã phải chịu đựng rất nhiều, vượt qua sự ngăn trở từ bố của Britney Spears để ở bên cạnh bạn gái.

britney spears nhu xac khong hon vi phai dung thuoc qua nhieu - anh 0

Khi được hỏi về ngôi sao nhạc Pop, Pink - giọng ca nổi tiếng với Just give me a reason từng bày tỏ tình cảm với Britney Spears và mong nữ ca sĩ hạnh phúc. “Truyền thông xé xác cô ấy, và các tay săn ảnh là những kẻ cặn bã. Tôi chỉ ước mình có thể đưa tay ra và ôm cô ấy” - Pink nói.

Khóc suốt 2 tuần, không dám xem phim tài liệu, Britney chia sẻ: "Tôi đã phơi bày cả đời mình"

BRITNEY TẠI TÒA #3: Xác nhận suốt 13 năm bị bóc lột không dám kêu cứu

Britney Spears có thực sự được bảo hộ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ