Logo VieZ

Bỏng mắt với những cảnh 18+ táo bạo trên màn ảnh Việt

Nhu Nhu|

"Bẫy Ngọt Ngào", "Hương Ga" và "Đảo Của Dân Ngụ Cư" đốt mắt khán giả với nhiều cảnh nóng.

Điện ảnh Việt không chỉ có những bộ phim giải trí, hài hước đơn thuần mà cũng có nhiều tác phẩm "mạnh dạn" đưa nhiều cảnh nóng vào trong. Cảnh nóng trong phim Việt vẫn luôn là một vấn đề được nhiều khán giả quan tâm. Bẫy Ngọt Ngào, Hương GaĐảo Của Dân Ngụ Cự là 3 phim có cảnh nóng táo bạo và được chú ý trong những năm gần đây.

BẪY NGỌT NGÀO

Bẫy Ngọt Ngào ra mắt năm 2022, do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn. Phim quy tụ dàn sao khủng của showbiz Việt như Bảo Anh, Quốc Trường, Minh Hằng, Diệu Nhi...Sau 3 ngày công chiếu, phim nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và hiện đã có mặt trên VieON.

bong mat voi nhung canh 18 tao bao tren man anh viet - anh 0
Một cảnh nóng táo bạo của Minh Hằng trong phim.

Bẫy Ngọt Ngào xoay quanh cuộc sống hôn nhân đầy nước mắt của Camy (Bảo Anh) và Đăng Minh (Quốc Trường). Camy luôn phải phục tùng chồng và bị hắn ta cưỡng bức liên tục trong suốt thời gian làm vợ. Biết bạn mình khổ sở, nhóm bạn của Camy đã giúp đỡ cô bằng một chiếc bẫy ngọt ngào.

Vì lấy chủ đề bạo lực tình dục trong gia đình nên Bẫy Ngọt Ngào ngập tràn cảnh nóng. Quốc Trường hết cưỡng bức Bảo Anh trên bàn ăn thì lại mây mưa với Minh Hằng trong ô tô. Cảnh nóng trong phim dù mạnh bạo nhưng vẫn phù hợp để đưa lên màn ảnh.

HƯƠNG GA

Năm 2014, Trương Ngọc Ánh gây sốt với khán giả khi hóa thân thành bà trùm đất Cảng Dung Hà. Nội dung của Hương Ga kể về cô gái tên Diệu có cuộc đời cơ cực, lắm gian truân. Diệu làm đủ nghề kiếm sống, lay lắt rồi vào tù ra tội. Sau này, cô đổi tên thành Hương Ga và cùng Tùng Hero (Kim Lý) mở rộng địa bàn hoạt động, trở thành tay giang hồ khét tiếng.

bong mat voi nhung canh 18 tao bao tren man anh viet - anh 0
Cảnh nóng trong "Hương Ga".

Hương Ga của đạo diễn Cường Ngô đốt mắt khán giả với nhiều cảnh nóng táo bạo. Trương Ngọc Ánh cũng từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn. cô có tới tận 3 cảnh nóng với 3 người đàn ông khác nhau trong phim.

ĐẢO CỦA DÂN NGỤ CƯ

Đảo Của Dân Ngụ Cư ra mắt năm 2017, là phim điện ảnh đầu tay của nữ diễn viên Hồng Ánh. Phim xoay quanh những người trẻ sống và làm việc trong một nhà hàng mang tên Đêm Trắng với những ám ảnh riêng tư, giấu kín.

bong mat voi nhung canh 18 tao bao tren man anh viet - anh 0
Cảnh nóng được quay đầy ẩn ý trong "Đảo Của Dân Ngụ Cư".

Đảo Của Dân Ngụ Cư khiến khán giả choáng ngợp trước nhiều cảnh nóng được thể hiện nghệ thuật. Nổi bật là cảnh giường chiếu của Phạm Hồng Phước trong căn phòng chật chội, nóng bức. 

Không phải phim Việt nào cũng được đánh giá cao về cảnh nóng. Đôi khi xử lý những phân cảnh này không tốt sẽ gây ra phản cảm và khiến khán giả la ó. Bẫy Ngọt Ngào, Hương Ga Đảo Của Dân Ngụ Cư không chỉ thành công trong việc xây dựng câu chuyện mà còn biết cách thể hiện cảnh nóng phù hợp, vừa vặn trên màn ảnh. Cả 3 phim hiện có mặt trên VieON.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ