Logo VieZ
|

Bom tấn cổ trang Phù Thế Song Kiều Truyện "cập bến": Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng hóa "tỷ muội"

Ngọc Tâm|

Câu chuyện về tỷ muội nhà họ Phù do Mạnh Tử Nghĩa và Lý Nghệ Đồng đảm nhận hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Vào thời kỳ Hậu Chu dân gian có truyền thuyết "Phù Nữ Đế Hậu", nữ nhi của trọng thần năm triều là Phù Ngạn Khanh sẽ trở thành hoàng hậu tương lai. Có người phí hết tâm tư, cho rằng chỉ cần có được nữ nhi nhà họ Phù thì sẽ có được thiên hạ. Lại có người trăm phương ngàn kế, cho rằng chỉ cần giết nữ nhi nhà họ Phù thì liền có thể huỷ được ngôi vị hoàng đế. 

Sau khi Chu Thái Tổ - Quách Uy qua đời, ngôi vị hoàng đế vẫn chưa có người kế vị. Phù Ngạn Khanh có hai cô con gái là Phù Kim Trản (Lý Nghệ Đồng thủ vai) và Phù Ngọc Trản (Mạnh Tử Nghĩa thủ vai). Tỷ muội nhà họ Phù bị vận mệnh trêu đùa khi vô tình yêu phải hai người đàn ông đối nhịch nhau là Tiết Vinh (Lý Trị Đình) và Giang Thiệu (Uông Trác Thành).

Ảnh - 6203724a5f677311d863d834

Vì ngôi vị hoàng đế, Hậu Chu sóng ngầm nổi lên mãnh liệt, tỷ muội nhà họ Phù không quên tâm nguyện ban đầu, cả hai cùng chung tay khiến Hậu Chu vững chắc, từ đó hai thiếu nữ dần lột xác mà trưởng thành. Phù Thế Song Kiều Truyện đang phát sóng lúc 17h thứ 2 - thứ 6 trên kênh HTV7 từ ngày 4/2.

Ảnh - 620372495f677311d863d832

Ngoài kịch bản hấp dẫn, Phù Thế Song Kiều Truyện còn được đón nhận bởi sự góp mặt của 2 nữ chính Lý Nghệ Đồng, Mạnh Tử Nghĩa. Hóa thân thành tỷ muội ruột thịt, cả 2 đã khắc họa thành công hình ảnh, tính cách đối lập của Phù Kim Trản và Phù Ngọc Trản. Dù phải lòng 2 người đàn ông đối đầu nhưng họ không quên đi tình thân. Quyết bỏ qua lợi ích, tình cảm cá nhân để hoàn thành sứ mệnh chung. 

Lý Trị Đình - Mạnh Tử Nghĩa
Lý Trị Đình - Mạnh Tử Nghĩa
Ảnh - 620372a72eb4ff003564cacb
Lý Nghệ Đồng
Lý Nghệ Đồng

Bắt đầu từ những cuộc hôn nhân ngang trái, nhưng sự gặp gỡ của định mệnh ấy đã cho Kim Trản - Ngọc Trản nhìn rõ trái tim của nhau hơn. Cũng nhờ kiên trì nắm tay nhau như một liên minh bất chấp mọi thử thách, cuối cùng, họ không chỉ trưởng thành mạnh mẽ mà còn tìm được tình yêu đích thực của mình. 

Mạnh Tử Nghĩa từng được bầu chọn là hoa khôi Học viện Điện ảnh Bắc Kinh nhờ vẻ ngoài cuốn hút. Cô được biết đến nhiều sau Trần tình lệnh với vai Ôn Tình - một cô gái giỏi y thuật, có số phận trắc trở. Sau 5 năm ra mắt, Mạnh Tử Nghĩa đã "bỏ túi" 16 phim truyền hình lớn nhỏ, trong đó có vai chính trong Tôi không phải tín đồ mua sắm, Phù Thế Song Kiều Truyện.

Lý Trị Đình
Lý Trị Đình
Ảnh - 620372c52eb4ff003564cacf
Uông Trác
Uông Trác
Lý Nghệ Đồng
Lý Nghệ Đồng

Bên cạnh đó Lý Nghệ Đồng xuất thân từ nhóm nhạc thần tượng SNH48, tham gia diễn xuất từ năm 2016, là nữ diễn viên trẻ triển vọng trong tương lai 

Ngoài Mạnh Tử Nghĩa, Lý Nghệ Đồng bộ phim còn có sự góp mặt của Lý Trị Đình, Uông Trác Thành...và nhiều diễn viên thực lực khác. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ