Logo VieZ

Bố Seachains bật mí cách con trai gọi Karik là...

Trần Thư|

Sự tình cảm hiện lên rõ rệt trong những chia sẻ của phụ huynh Seachains.

Chiều ngày 20/1, Seachains đã có buổi họp báo trước khi chính thức phát hành phim ca nhạc đầu tay mang tên Đầm Bích. Đây là một trong những dự án đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp của thành viên OTĐ.

Đáng chú ý, tại buổi họp báo, bố của nam rapper cũng đã có mặt và dành nhiều lời cảm ơn đến Karik cũng như những thành viên ekip đã giúp đỡ nam rapper trong việc hoàn thành sản phẩm tâm huyết của mình.

"Cám ơn ban tổ chức, những người anh em bạn bè, cám ơn Karik - thầy của Seachains. Mỗi khi gọi điện về Cần Thơ cho tôi, Seachains toàn kêu anh bằng sư phụ. Tôi mở nhạc của Seachains lên tôi cũng rớt nước mắt như Trấn Thành", bố Seachains chia sẻ.

bo seachains bat mi cach con trai goi karik la - anh 0
Karik thường xuyên gọi 

Đáp lại, nam rapper cũng bày tỏ tình cảm với bố mình: "Mắt kính đen là một bài hát tôi làm để dành tặng cho ba. Tôi lấy cảm hứng từ một lần đi chơi cùng với bạn bè, ngủ gục trên xe và đeo mắt kính đen.

Khi một người đàn ông đeo mắt kính đen cũng là lúc những người xung quanh, người thân trong gia đình không ai biết được rằng họ đã phải trải qua những gì. Họ đang vui hay đang buồn. Họ chỉ yêu một cách lặng thầm thôi không ai biết được.

Phải đến khi chúng ta đeo mắt kính đen giống người đàn ông trụ cột trong gia đình. Trước đó, ba lúc nào cũng gắt gỏng với tôi. Đến khi tôi lên Sài Gòn và bắt đầu tự đóng tiền nhà, tôi mới hiểu được mọi thứ và hiểu cảm giác của ba tại sao lại cấm cản mình nhiều đến như vậy. Con yêu ba".

bo seachains bat mi cach con trai goi karik la - anh 0
Mối quan hệ rất tốt giữa Seachains và Blacka.

Blacka cũng đã có những chia sẻ trong buổi họp báo về sản phẩm mới nhất của Seachains. Anh bày tỏ rằng mình luôn tôn trọng nam rapper vì những nỗ lực và chăm chỉ trong âm nhạc. Blacka cũng đưa ra yêu cầu rằng: "Liệu Seachains có thể hôn bố mình một cái được không?".

Seachains cũng trả lời rằng: "Đây là hành động tôi thường làm mỗi ngày khi còn sống chung với gia đình. Và tôi hy vọng rằng ai có mặt ở buổi họp báo cũng sẽ hôn ba mẹ mình mỗi ngày". Sau đó, anh dành một cái hôn đầy tình cảm cho bố mình.

bo seachains bat mi cach con trai goi karik la - anh 0
Seachains hôn bố sau lời "thách thức" từ Blacka.

Trong buổi họp báo, Seachains cũng đã nhận về những lời nhận xét có cánh từ người thầy Karik của mình: "Nếu không đặt lên bàn cân để so sánh với các sản phẩm khác thì thật sự Seachains đã làm khá tốt. Không lẽ bây giờ tôi lại dùng từ hoàn hảo cho phim Seachains. Và đúng là cậu ấy luôn tạo ra những điểm bất ngờ và biết khai thác bản thân mình".

HLV của Rap Việt cũng tiết lộ rằng đây sẽ là sản phẩm Seachains cháy hết mình cùng dòng nhạc Rap pha lẫn chút rock. 

"Có thể phim này sẽ không bằng những sản phẩm trong tương lai nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi tự tin phim của mình đạt 10/10. Vốn cái cũ sẽ luôn không bằng cái mới cho nên Seachains luôn muốn nâng cấp bản thân" - Seachains bật mí về bộ phim lần này.

Nguồn:TH&PL

Credit: Video: Anh Thoại

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ