Bộ GD&ĐT công bố đáp án chính thức các môn thi trắc nghiệm kỳ thi THPT đợt 1

Đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2021 của Bộ GD-ĐT tất cả các môn thi.

Sáng ngày 15-7, Bộ Giáo dục và đào tạo đã công bố đáp án chính thức các môn thi trắc nghiệm gồm Toán, Ngoại ngữ, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân của kỳ thi tốt nghiệp THPT (đợt 1).

Đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp THPT vừa được Bộ Giáo dục và đào tạo công bố sau 1 tuần diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT. Hiện tại, hội đồng chấm thi trắc nghiệm trên cả nước đã thực hiện quy trình quét bài thi, gửi dữ liệu gốc về Bộ Giáo dục và đào tạo và bắt đầu chấm.

bo gd and dt cong bo dap an chinh thuc cac mon thi trac nghiem ky thi thpt dot 1 - anh 0

Phần mềm chấm thi trắc nghiệm, các thao tác chỉ làm được một lần, không lùi để làm lại được. Trường hợp đặc biệt cần thiết phải lùi quy trình, hội đồng chấm thi phải có văn bản gửi về Bộ Giáo dục và đào tạo trình bày, và được Bộ Giáo dục và đào tạo cấp mật khẩu mới có thể lùi để làm lại. Việc này nhằm tránh tình trạng can thiệp tiêu cực trong quá trình chấm thi.

bo gd and dt cong bo dap an chinh thuc cac mon thi trac nghiem ky thi thpt dot 1 - anh 0

Theo lịch của Bộ Giáo dục và đào tạo, hội đồng chấm thi các tỉnh, thành phải hoàn thành chấm thi chậm nhất vào ngày 24-7. Ngày 26-7 sẽ công bố kết quả chấm thi. Tuy nhiên, tại TP.HCM đang có diễn biến dịch bệnh phức tạp được Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép lùi tiến độ chấm thi. Những tỉnh, thành phố khác tùy theo tình hình thực tế triển khai đảm bảo chất lượng và an toàn trong hoàn cảnh có dịch bệnh.

XEM đáp án các môn thi trắc nghiệm tại đây!

-----------

cùng sĩ tử Gen Z vượt qua mùa thi thời Covid-19. Đừng quên theo dõi mọi tin tức về kỳ thi THPT Quốc Gia 2021 tại đây!

Bộ GD&ĐT chia kỳ thi THPT Quốc gia 2021 thành 2 đợt thi, ai sẽ phải thi đợt 2?

Đề thi THPT QG môn Ngữ văn: Sóng của Xuân Quỳnh làm các sĩ tử "say sóng", "tủ đè"?

Kết thúc ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên, sĩ tử Hà Nội và TP.HCM ra về trong cơn mưa lớn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ