Logo VieZ

Bộ đôi Social Star Đóa Qua và Đình Huy vạch mẹo "gõ cửa trái tim" ngay từ câu nói đầu tiên

Nghe bộ đôi Social Star Đóa Qua và Đình Huy bí kíp "mở lời" để tìm được nửa kia nhanh nhất thông qua Swipe Night.

Bộ đôi Social Star Đóa Qua và Đình Huy vạch mẹo "gõ cửa trái tim" ngay từ câu nói đầu tiên

Tận dụng Swipe Night

Thay vì mở lời bằng loạt văn mẫu như "chào em", "hi anh", " mình nói chuyện nha", hãy thể hiện cho đối phương thấy sự sáng tạo, duyên dáng. 

Ai cũng có những suy nghĩ, lựa chọn riêng và ai cũng có nhu cầu chia sẻ, trao đổi về suy nghĩ của mình với người khác. Việc bắt chuyện qua một chủ đề chung có thể giúp bạn "điền vào chỗ trống". - Đóa Qua chia sẻ.

bo doi social star doa qua va dinh huy vach meo go cua trai tim ngay tu cau noi dau tien - anh 0
Tận dụng mọi tài nguyên trên Tinder là mẹo giúp bộ đôi Social Star bền chắc như hiện nay.

Sau khi trải nghiệm chương trình Swipe Night, người dùng có thể vào mục Khám Phá để kết nối với những đối tượng tiềm năng dựa trên những sở thích chung. Thay vì bắt chuyện theo cách thường, người dùng có thể trò chuyện từ những dữ liệu đến từ chương trình Swipe Night.

Tạo bio chứa "miếng"

Thay vì để một lời giới thiệu đầy mơ hồ, hãy chủ động thả "miếng" cho đối phương bằng một lời giới thiệu đầy đủ như: Mình muốn tìm một người thích đi cà phê; Yêu chó và có hai em chó; Mình đang tìm mối quan hệ nghiêm túc.

Nửa kia sẽ dựa vào điều này để tìm cách nói chuyện với bạn. Từ đó, cuộc trò chuyện sẽ trở nên thú vị hơn. Hoặc bạn có thể đặt những tấm ảnh có liên quan đến sở thích, cuộc sống thường ngày.

Một "lời khuyên" chứa đầy thính

Đôi khi hãy thử bắt chuyện với mục đích xin lời khuyên, hỏi ý kiến từ crush. Và đương nhiên, câu xin ý kiến này đừng nên quá nghiêm túc. Hãy thả thêm chút thính ngọt ngào để nửa kia ân tượng. Nếu họ trả lời bạn bằng một câu "thính" không kém thì chắc chắn bạn đã "ăn điểm" rồi. Từ đó tranh thủ cơ hội để tiếp tục câu chuyện sang những chủ đề khác, đồng thời gây ấn tượng với "người ấy". 

bo doi social star doa qua va dinh huy vach meo go cua trai tim ngay tu cau noi dau tien - anh 0
Bộ đôi hot nhất nhì TikTok chia sẻ cách thả thính ngọt xỉu.

Bạn có thể hỏi nửa kia về chuyện ăn tối: "Mình chưa biết tối nay ăn gì. Cậu định ăn gì? Gợi ý cho mình với". Hay chỉ đơn giản như "Mình không biết nên xin Facebook hay Instagram của cậu. Hay cậu cho mình cả hai?".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ