Bố của Eunhyuk (Super Junior) qua đời

Thông tin về việc bố của Eunhyuk (Super Junior) qua đời làm cho khán giả tiếc nuối.

Bố của Eunhyuk (Super Junior) qua đời

Mới đây, công ty SM Entertainment đã đưa ra thông báo về việc bố của thành viên Eunhyuk thuộc nhóm Super Junior đã qua đời. Cụ thể, theo bài đăng của SM: "bố của Eunhyuk (Super Junior) đã qua đời. Theo nguyện vọng của tang quyến, tang lễ sẽ được tổ chức riêng tư với sự tham gia của gia đình và những người thân quen. Chúng tôi thành thật chia buồn với gia đình tang quyến, đồng thời mong các bạn hãy an ủi và động viên để Eunhyuk có đủ thời gian vượt qua nỗi đau này".

bo cua eunhyuk super junior qua doi - anh 0
Eunhyuk (Super Junior).

Thông tin trên khiến cho người hâm mộ vô cùng đau lòng và lo lắng cho tâm trạng của Eunhyuk. Nhiều người đã nhanh chóng gửi đến thần tượng lời chia buồn đầy chân thành, với hy vọng anh sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn như hiện tại.

bo cua eunhyuk super junior qua doi - anh 0
Khán giả rất lo lắng cho cảm xúc của thần tượng.

Đồng thời, Eunhyuk cũng sẽ không tham gia concert cùng với các thành viên cùng nhóm, được tổ chức vào ngày hôm nay. Hiện tại, khán giả mong anh sẽ dành thời gian để ở bên gia đình, chia sẻ với người thân và bình ổn tâm trạng của mình.

bo cua eunhyuk super junior qua doi - anh 0
Eunhyuk hủy lịch trình tham gia concert để về bên gia đình.

Eunhyuk tên thật là Lee Hyuk Jae, sinh ngày 4 tháng 4 năm 1986. Anh là thành viên nhóm nhạc Super Junior, trực thuộc công ty SM Entertainment. Anh đảm nhiệm vai trò rapper, ca sĩ, vũ công, nhạc sĩ và thành công ở rất nhiều vị trí.

Tự nhiên bắt gặp Donghae & Eunhyuk (SUPER JUNIOR) tại concert WINNER: Chi tiết đi mượn lightstick không trả mới đáng nói

Mệt biểu cảm Irene (RED VELVET) khi đi xe đạp, Knet đồng loạt yêu cầu lắp giùm thêm 2 bánh nữa cho dễ đi

Nên gọi Thuý Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú là gì sau Miss Fitness Việt Nam 2022?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ