Logo VieZ

Bộ ảnh thời trang của anh trai "nhà thiết kế" 2k7 và em gái "người mẫu" 2k12

Hoàng Lực|
Nghe Audio00:00

Không lộng lẫy, xa hoa nhưng cặp anh trai em gái này đang thu hút giới mộ điệu với bộ ảnh "chuẩn" thời trang.

Trong lúc thời trang ngập tràn trong những thiết kế xa hoa hay các người mẫu cuốn hút trên sàn diễn, cộng đồng thời trang Việt lại đang tỏ ra thích thú với bộ ảnh "handmade" được tạo ra bởi cặp anh trai em gái người Việt - Đăng Nguyên và Ái Quỳnh.

Khác xa với sự lộng lẫy và thời thượng của các bộ ảnh thời trang ngập đồ hiệu, tác phẩm của hai anh em được đón nhận bởi nét đẹp đến từ sự giản đơn pha một chút "non nớt" của thiết kế, cách chụp và tinh thần trong bộ ảnh. 

bo anh thoi trang cua anh trai nha thiet ke 2k7 va em gai nguoi mau 2k12 - anh 0
Khác xa với sự lộng lẫy và thời thượng của các bộ ảnh thời trang ngập đồ hiệu, tác phẩm của hai anh em được đón nhận bởi nét đẹp đến từ sự giản đơn pha một chút "non nớt" của thiết kế, cách chụp và tinh thần trong bộ ảnh. Chia sẻ về tác phẩm lần này, Đăng Nguyên bộc bạch: "Mình và em mình trước đó cũng thực hiện nhiều dự án tái chế đồ cũ lắm! Tuy nhiên, mấy bộ trước khá 'lỗi' nên chưa nổi bật và thu hút người xem. Sau nhiều lần thất bại thì mình và em mình dần dần cũng lấy lại được năng lượng và thực hiện bộ ảnh trên".
bo anh thoi trang cua anh trai nha thiet ke 2k7 va em gai nguoi mau 2k12 - anh 0
Không chỉ là người thiết kế bộ trang phục, anh trai sinh năm 2007 kiêm cả vị trí nhiếp ảnh cho bộ hình lần này. Qua gốc chụp đa dạng và nghệ thuật, công chúng nhìn thấy được tài năng lẫn gu thẩm mỹ và dự đoán tích cự về tài năng của Đăng Nguyên trong tương lai. Theo lời chia sẻ, Đăng Nguyên còn là thành viên khai sinh câu lạc bộ thời trang trong trường học với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho những bạn học có đam mê về thời trang, nhiếp ảnh và người mẫu.
bo anh thoi trang cua anh trai nha thiet ke 2k7 va em gai nguoi mau 2k12 - anh 0
Với khẩu hiệu "Bảo vệ môi trường qua thời trang", Đăng Nguyên cho biết bản thân nhận thức được thời trang ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến ô nhiễm môi trường. Cùng mong muốn trở thành nhà thiết kế thời trang, Nguyên hy vọng có thể để tuyên truyền và đề cao ý thức bảo vệ môi trường cũng như cống hiến tích cực cho xã hội.
bo anh thoi trang cua anh trai nha thiet ke 2k7 va em gai nguoi mau 2k12 - anh 0
Người mẫu nhí trên thị trường thường gặp trường hợp trang điểm, biểu diễn và tạo dáng thái quá khiến "già trước tuổi". Song, trong bộ ảnh, người em gái 9 tuổi - Ái Quỳnh, được nhận xét có thần thái vừa đủ và không phản cảm. Mặc dù không phải là những bộ trang phục xuất sắc hay người mẫu quá thần thái, hai anh em đã thành công khắc họa tinh thần thời trang không giới hạn bất chấp hoàn cảnh và điều kiện.
bo anh thoi trang cua anh trai nha thiet ke 2k7 va em gai nguoi mau 2k12 - anh 0
Bộ ảnh thời trang được tạo dựng từ chất liệu "ước mơ" của người anh trai sinh năm 2007 và em gái chỉ vừa 9 tuổi. Với ao ước được trở thành nhà thiết kế thời trang, người anh đã tạo nên một thiết kế từ giấy phế liệu và quần áo cũ. Đăng Nguyên cho biết: "Từ nhỏ, mình đã rất hứng thú với vải vóc. Mẹ mình hồi trước làm thợ may nên nhà có khá nhiều mảnh vải thừa, mình lấy gán ghép thành trang phục. Lúc đó, mình chưa biết may vá nên lấy băng keo và dính các mảnh vải lại với nhau".

Sự thành công của bộ ảnh cũng như tâm huyết và hoài bão từ hai bạn trẻ đã phản ảnh sự phát triển của thời trang Việt Nam khi Gen Z là lực lượng "nắm quyền" tương lai. Trên các diễn đàn xã hội, nhiều người đã dành nhiều bình luận tích cực bên dưới bộ ảnh của hai "mầm non thời trang":

- Yêu quá, tuổi trẻ tài cao chúc 2 bé sau này sẽ tiến thật xa.

- Hai anh em có khiếu quá, chúc cả hai sớm thành công nhé.

- Thần thái xịn quá trời, đồ cũng đẹp, nhỏ mà giỏi quá.

- Cố lên! Chỉ cần không ngừng cố gắng rồi sẽ có ngày ước mơ của 2 bé thành sự thật!.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ