Rosé về "chung nhà" với Taeyang, Park Bo Gum

The Black Label - công ty của 'phù thủy âm nhạc' Teddy chính thức thông báo về việc ký kết hợp đồng quản lý với Rosé (BlackPink).

Ngày 17/6, Newsen đưa tin độc quyền Rosé (BlackPink) đã ký hợp đồng với The Black Label của nhà sản xuất âm nhạc Teddy để phát triển dự án solo cá nhân. Ngay sau đó, The Black Label xác nhận với iMBC rằng đang thảo luận với Rosé về hợp đồng. "Chúng tôi đang thảo luận với Rosé về hợp đồng độc quyền", công ty cho biết.

rose ve chung nha voi taeyang park bo gum - anh 0
Truyền thông Hàn Quốc nhận định, việc gia nhập The Black Label là một lựa chọn an toàn dành đối với Rosé.

Sáng 18/6, The Black Label chính thức thông báo:  

 "Rosé hiện đang chuẩn bị gặp gỡ người hâm mộ trên thế giới bằng âm nhạc. Cô cũng đang sẽ tham gia vào các hoạt động âm nhạc trên toàn thế giới với sự hợp tác của các hãng thu âm toàn cầu.  

Chúng tôi mong đợi sức mạnh tổng hợp đặc biệt giữa Rosé - người sở hữu màu sắc âm nhạc độc đáo và The Black Label - nơi hỗ trợ các hoạt động tự do của các nghệ sĩ của mình.

Chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ Rosé trong những hoạt động của cô ấy để đảm bảo cô ấy thành công trong nhiều lĩnh vực".

rose ve chung nha voi taeyang park bo gum - anh 0
  Với bản hợp đồng này, Rosé về "chung nhà" với Taeyang và nam diễn viên Park Bo Gum.  
rose ve chung nha voi taeyang park bo gum - anh 0
  "phù thủy âm nhạc" Teddy là nhân tố cốt cán tạo nên âm nhạc của BlackPink trong suốt 8 năm qua. Anh sản xuất phần lớn các bài hát của nhóm và được các thành viên tôn trọng nên hiểu rõ về các thành viên nên sẽ thuận lợi hơn trong việc hợp tác, sản xuất âm nhạc.
rose ve chung nha voi taeyang park bo gum - anh 0
BlackPink đã nói về Teddy trong bộ phim tài liệu phát hành năm 2020 "BlackPink: Light up the sky" rằng: "Anh ấy luôn lắng nghe câu chuyện của chúng tôi, nắm bắt những hướng đi mới và hướng dẫn chúng tôi đi theo hướng tốt. Trong trái tim chúng tôi, anh ấy là thành viên thứ 5 của BlackPink".
rose ve chung nha voi taeyang park bo gum - anh 0
Ba thành viên Jennie, Lisa và Jisoo đã lần lượt công bố thành lập công ty riêng, gồm Odd Atelier (tháng 12/2023), LLOUD (tháng 2/2024) và Blissoo (tháng 2/2024). Rosé là thành viên cuối cùng xác định bến đỗ sau khi kết thúc hợp đồng với YG.

The Black Label là công ty giải trí được thành lập bởi nhà sản xuất Teddy vào năm 2016, hoạt động dưới trướng YG Entertainment. Đây là công ty chủ quản rất nhiều nghệ sĩ tài năng của K-biz như: Taeyang, Jeon Somi, Park Bo Gum, Zion.T,...

Rosé (BLACKPINK) khác lạ

Nước đi khó hiểu của Rosé (BLACKPINK) sau khi rời YG

Rosé là thành viên duy nhất của BLACKPINK tái ký hợp đồng với YG

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ