Blackpink công bố phim lưu diễn "Born Pink"

"Born Pink"’ của Blackpink sẽ được phát hành vào ngày 31.7. Việc phát hành bộ phim nhằm kỷ niệm 8 năm thành lập nhóm.

blackpink cong bo phim luu dien born pink - anh 0
YG Entertainment vừa thông báo, bộ phim hòa nhạc đặc biệt được quay từ buổi diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "Born Pink"' của Blackpink sẽ được phát hành vào ngày 31.7. Việc phát hành bộ phim nhằm kỷ niệm 8 năm thành lập nhóm của Blackpink.
blackpink cong bo phim luu dien born pink - anh 0
Bộ phim có tựa đề "Blackpink World Tour [Born Pink] In Cinemas" sẽ được chiếu tại các rạp ở hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ; vé được bán bắt đầu từ ngày 27.6 trên toàn thế giới và ngày 17.7, tại Hàn Quốc.
blackpink cong bo phim luu dien born pink - anh 0
Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "Born Pink" phá kỉ lục có nhiều màn trình diễn độc quyền và phiên bản dàn dựng đặc biệt của các ca khúc hit của Blackpink.
blackpink cong bo phim luu dien born pink - anh 0
Chuyến lưu diễn đã thu hút tổng cộng hơn 1,8 triệu người hâm mộ khi nhóm đến thăm 34 thành phố khác nhau trên khắp thế giới. Chuyến lưu diễn bao gồm màn trình diễn Coachella nổi tiếng của Blackpink, khi họ trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên đứng đầu Coachella.

Chuyến lưu diễn còn gây chú ý vì là chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất của một nhóm nhạc châu Á và một nhóm nhạc nữ trong lịch sử.

Lisa (Blackpink) nổi loạn

Blackpink ngưng hoạt động nhóm trong năm nay?

Jungkook BTS, Jennie Blackpink và Senventeen lập nhiều thành tích

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ