Binz tiếp tục thách thức Karik

Trước những màn "phản pháo" của HLV Karik trên mạng xã hội, HLV Binz đưa ngay lời thách thức tiếp theo tại vòng Bứt phá.

Trong buổi phỏng vấn hậu trường, HLV Binz đã chia sẻ cảm xúc của mình khi bước vào vòng thi Bứt phá đầy căng thẳng và bùng nổ. Nam HLV cho rằng cảm xúc của anh vẫn như những vòng trước đó là rất hồi hộp.

Với anh, càng vào sâu những vòng này thì cuộc chơi càng căng thẳng. Và đến hiện tại anh cũng không khỏi lo lắng và hồi hộp liệu các thí sinh của mình có bung hết sức hay không!

binz tiep tuc thach thuc karik - anh 0
Binz vẫn cảm thấy hồi hộp trước khi bước vào vòng Bứt phá.

Nói về thí sinh nữ duy nhất của team mình - Kellie, HLV Binz hoàn toàn tự tin với khả năng của cô bé. Việc chỉ còn lại hai thí sinh nữ tại chương trình đến hiện tại thì cả Binz và Karik đều mong muốn cả Kellie và SIDIE sẽ gặp và đối đầu với nhau tại vòng này.

binz tiep tuc thach thuc karik - anh 0
Việc Kellie đối đầu với SIDIE là điều mà Binz cùng Karik mong muốn.

HLV Binz hào hứng: "Nếu thật sự mong muốn của tôi và Karik là thật thì trận chiến giữa Kellie và SIDIE sẽ hết sức thú vị".

binz tiep tuc thach thuc karik - anh 0
Theo anh nếu trận đấu này xảy ra, chắc chắn sẽ rất thú vị.

Theo Binz, anh cảm thấy vòng Bứt phá có phần dễ thở về mặt tình cảm hơn vì các thí sinh sẽ loại team đối thủ chứ không như lần trước phải đối đầu với đồng đội của mình. 

binz tiep tuc thach thuc karik - anh 0
Binz cho rằng vòng Bứt phá nhẹ nhàng hơn về mặt tình cảm cho các thí sinh.

Chia sẻ về sự chuẩn bị cho vòng Bứt phá, nam HLV nói: "Team của chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ và hoàn toàn tự tin với những phần trình diễn của đội mình. Tôi nghĩ rằng các bạn thí sinh đã làm rất tốt thời gian qua để mang đến một sản phẩm thật sự bùng nổ cho vòng đấu này từ phần nghe cho đến phần nhìn."

binz tiep tuc thach thuc karik - anh 0
HLV Binz hoàn toàn tự tin với những "chiến binh" của mình.

Kết nạp thêm thành viên mới Shanhao, Binz cũng cho biết anh không hề có định hướng rõ ràng cho Shanhao. Điều mà HLV Binz đã làm là lắng nghe màu sắc âm nhạc của Shanhao từ đó tìm được điểm mạnh và mang nó vào cuộc chiến này.

binz tiep tuc thach thuc karik - anh 0
Binz chỉ lắng nghe và mang điểm mạnh của Shanhao lên sân khấu.

Binz cũng khẳng định team của anh không gặp khó khăn trong việc khai thác chủ đề. Vì khi các thành viên vừa nghe được beat đã bắt tay ngay vào việc sáng tác. Chính vì thế nam HLV thật sự tự tin với những "chiến binh" thực lực của mình tại vòng Bứt phá này.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Chưa đầy một ngày, HLV Karik tiếp tục "phản pháo" Binz

Karik nhai miệt mài ở Rap Việt, bị Wowy đòi 'tố' vì làm 1 việc với LK

Karik lên tiếng đáp trả lời “thách thức” từ Binz

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ