Karik lên tiếng đáp trả lời “thách thức” từ Binz

Nguyên nhân bắt nguồn từ một câu nói của Binz trong video hậu trường tập luyện cho vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 trước đó.

Mới đây, Karik đã đăng một trạng thái lên mạng xã hội có nội dung: "'Nhà' mình nhiều cửa lắm, bạn muốn nói đến cửa nào?" và tag thẳng tài khoản cá nhân của Binz.

Shanhao đã vào khuyên "sếp" bình tĩnh, còn SIDIE thì hài hước cho rằng đó là… cửa thần kỳ. Status của HLV này lập tức thu hút sự chú ý, nhận về hàng loạt lượt like và bình luận. 

karik len tieng dap tra loi thach thuc tu binz - anh 0
Karik vừa đăng status và tag Binz vào.

Thấy Binz vẫn không nói gì mà chỉ thả reaction phẫn nộ, Karik tiếp tục "cà khịa": "Lúc nào cũng để icon nổi giận hết…Thương ghê!". Nam rapper còn "đốn tim" fan khi tuyên bố: "Không cho đi 'cửa sau' đâu, Riker (FC Karik - PV) phải đi cửa trước!".

karik len tieng dap tra loi thach thuc tu binz - anh 0
Nam HLV tiếp tục “cà khịa” đối phương, Shanhao và SIDIE cũng vào “góp vui”.

Chuyện là ở một video ghi lại hậu trường luyện tập cho vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 cách đây không lâu, HLV Binz đã gật đầu đồng tình ngay lập tức khi nghe staff nói rằng Fly Team được đánh giá là 1 trong những team sở hữu các chiến binh mạnh nhất.

karik len tieng dap tra loi thach thuc tu binz - anh 0
Binz đồng ý rằng team mình đang sở hữu những chiến binh mạnh nhất.

Đang trong khí thế tràn đầy từ tin, rapper Bigcitiboy mạnh dạn gửi lời "thách thức" đến đội bạn: "Trước khi làm xong nhạc cho các bạn vòng này, tôi hơi lo Karik. Nhưng lần này tôi nghĩ Karik không có cửa, không thể chạm team này được". Ắt hẳn đây là lý do Karik đăng tải status trên để "khịa" lại đối phương.

karik len tieng dap tra loi thach thuc tu binz - anh 0
Team Binz gửi lời thách đấu đến team Karik.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Binz tuyên bố: "Tôi nghĩ lần này Karik không có cửa"

Team Binz và trò chơi tại Rap Game

Bảng tử thần vòng Bứt phá Rap Việt: Blacka làm Karik nhớ Wowy

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ