Binz lại xuất hiện trong Táo Quân?

Chia sẻ

Nhìn thì rất Binz nhưng đó lại là một nhân vật khác.

Trong phần mở đầu của buổi chầu trong Táo Quân 2022, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh lần đầu tiên trổ tài đánh đàn guitar trên sân khấu chương trình được chờ đợi nhất đêm Giao Thừa. Mặc trang phục bảo hộ, Ngọc Hoàng tung hứng bên cạnh bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu mới nhưng lại khiến khán giả liên tưởng đến Binz.

binz lai xuat hien trong tao quan - anh 0
Hình ảnh Ngọc Hoàng ôm đàn nghêu ngao hát trên sân khấu.

Trước đây, hình ảnh Binz ôm đàn guitar hát từng khiến bao trái tim fan nữ xốn xang. Vì vậy. có một thời gian, hình ảnh ôm đàn đó gắn liền với Binz nên khi xuất hiện trên Táo Quân, nhiều khán giả ngay lập tức nghĩ đến Binz.

binz lai xuat hien trong tao quan - anh 0
binz lai xuat hien trong tao quan - anh 0
Binz ôm đàn guitar.

Thực tế, một bản hit của Binz cũng từng xuất hiện trong Táo Quân. Khác với phiên bản gốc chất chơi thì Bigcityboi được ekip Táo Quân chế lại để trở thành bảng báo cáo thành tích của Táo Kinh Tế. Những năm trước, nghệ sĩ Quang Thắng hiếm khi khoe giọng hát như Tự Long nên khi anh "bắn" rap trên sân khấu dêm Giao Thừa, khán giả cực kì bất ngờ.

Ngoài ra, trong Táo Quân 2022 cũng xuất hiện một rapper mới nổi, đó là Táo Mạng Tự Long. Vốn là người hay khoe giọng nhất thiên đình nhưng năm nay, NSND Tự Long được ekip sản xuất cho đọc rap.

Táo Quân xuất hiện một "rapper" cực xịn, xuống hạ giới đi thi Rap Việt là chất phải biết!

Khán giả nói gì về Táo Quân 2022?

Hậu trường Táo Quân 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ