Logo VieZ

"Big Mouth": Big Mouse không tồn tại?

Linh Chi|

Có giả thuyết đặt ra, Big Mouse là một cái tên không có thật.

Khán giả mải truy tìm tung tích của Big Mouse mà quên đi sự tồn tại của hắn chỉ được khẳng định qua hai chi tiết: danh sách 5 khách hàng mua ma túy và lấy 100 tỷ từ Gong Ji Hoon. Liệu Big Mouse có phải là cá thể nào đó, hay chỉ là một danh xưng được cai ngục và thị trưởng tự tạo ra. 

Hơn nửa chặng đường, khán giả đều nhận ra mục đích cuối cùng của thị trưởng là trả thù người đứng đầu giới tài phiệt còn cai ngục đích thị là kẻ hám tiền. Vì vậy, việc hai người hợp tác với nhau là điều hoàn toàn có thể. Cảnh sát giao thông, người phóng hỏa phòng thí nghiệm của Gong Ji Hoon và cai ngục là ba người có hình xăm của Big Mouse càng củng cố thêm cho giả thiết trên.

big mouth big mouse khong ton tai - anh 0
Những người sở hữu hình xăm Big Mouse đều có mối liên hệ với cai ngục và thị trưởng.

Danh sách 5 khách hàng của Big Mouse

Không có điều gì chắc chắn Gong Ji Hoon biết 5 người mua ma túy khi chưa từng được gặp Big Mouse. Nếu công tố viên là gián điệp hai mang, hắn có thể cung cấp danh sách đó cho cả Ji Hoon và  thị trưởng.

Choi Da Ho đã sớm báo cai ngục để đưa thông tin cho Chan Ho Ban đầu, thị trưởng cung cấp 5 cái tên giả cho Park Chan Ho nhằm mục đích che dấu kế hoạch biến anh trở thành kẻ thế thân. Ông cấp tốc chạy đến nhà tù trước lúc công khai danh sách là một bước đệm để chứng minh bản thân đang đứng về phe của anh.

big mouth big mouse khong ton tai - anh 0
Công tố viên có thể là gián điệp 2 mang cung cấp danh sách người mua ma túy của Big Mouse.

Ai là người đang giữ 100 tỷ

Ở tập 9, Park Chan Ho bịa ra 1 địa điểm khi bị tra tấn bằng thuốc nói thật để ép anh khai ra vị trí dấu 100 tỷ. Tập này cũng đã tiết lộ thị trưởng là người giữ số tiền kia và giúp Chan Ho để lại 1 thỏi vàng tại vị trí giả.

Chan Ho đã kiểm tra trong phòng thí nghiệm chỉ có anh, Gong Ji Hoon, công tố viên và không có camera. Vậy nếu công tố viên là người do thị trưởng cài vào thì lý do ông biết được vị trí giả của Chan Ho cũng được hóa giải. 

big mouth big mouse khong ton tai - anh 0
Thị trưởng lấy 100 tỷ và đẩy hết tội trạng cho Big Mouse.

Từ đầu phim, 100 tỷ won là do Gong Ji Hoon nghĩ Big Mouse đã cuỗm mất. Nếu theo đúng kế hoạch, Choi Da Ho tiếp tay cho đám tài phiệt để có được quyền lực và vẽ ra Big Mouse để thuận tiện lấy đi số tiền kia. 

Hiện phim vẫn còn nhiều giả thiết được đặt ra cho Big Mouse. Ngay cả dàn diễn viên cũng chưa được tiết lộ về danh tính của nhân vật này.

Big Mouth xoay quanh vị luật sự Park Chan Ho (Lee Jong Suk) bất tài bỗng nhiên trở thành đại ca trong giới ma túy - Big Mouse. Với mô tip quen thuộc xoay quanh hành trình người dân thấp cổ bé họng phải tự vùng vẫy để thoát khỏi kế hoạch buộc tội của giới nhà giàu, phim nhận dược nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ