Logo VieZ

"Big Mouth" tập 10 hé lộ "trùm cuối

Linh Chi|

"Big Mouth" đã đi hơn nửa chặng đường, danh tính của Big Mouse đang dần được hé lộ.

Sau khi tập 10 lên sóng, nhiều giả thuyết về Big Mouse đã được loại bỏ. Cai ngục là tay sai, thị trường là người hợp tác chung, Gong Ji Hoon vẫn đang lùng sục 100 tỷ bị mất, Jerry vẫn bị hắn dắt mũi. Những trường hợp khả nghi nhất còn lại: trưởng buồng, bố vợ của Chan Ho.

big mouth tap 10 he lo trum cuoi - anh 0
Thị trưởng là người hợp tác với Big Mouse để trả thù.
big mouth tap 10 he lo trum cuoi - anh 0
Cai ngục là tên tay sai của Big Mouse bị Chan Ho vạch trần.
big mouth tap 10 he lo trum cuoi - anh 0
Jerry tiếp tục bị dắt mũi khi hắn ta đánh trao lời nhắn của Chan Ho.
big mouth tap 10 he lo trum cuoi - anh 0
Gong Ji Hoon vẫn tiếp tục tìm 100 tỷ trong vô vọng.

Tình tiết Chan Ho vạch trần thân phận tay sai cai ngục làm tăng khả năng trưởng buồng chính là Big Mouse. Những tập gần đây, trưởng buồng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn qua việc đánh cờ với hắn. Có thể, đây là những dấu hiệu đầu tiên chứng minh mối quan hệ bất thường giữa họ. Chan Ho và Big Mouse liên lạc với nhau bằng bài Tarot, mà người duy nhất hiểu về chúng chỉ có trường buồng. 

big mouth tap 10 he lo trum cuoi - anh 0
Trường buồng bắt đầu xuất hiện với tần suất dày hơn.

Bố vợ của Chan Ho vẫn thuộc diện nghi ngờ. Ông là người giữ chìa khóa và dễ dàng nhất để dấu số vàng và ma túy trong văn phòng luật. Người chỉnh sửa video quay lén trong nhà thờ chỉ có thể là bố vợ hoặc anh bạn luật sư. Vì quá hiểu Chan Ho ông dễ dàng đoán được "địa điểm giả" mà cậu lựa chọn để cất vàng. Bố vợ cũng là người thân cận với Chan Ho nhất, dễ dàng đưa cậu phải chạy theo kế hoạch của Big Mouse. 

big mouth tap 10 he lo trum cuoi - anh 0
Bố vợ gần gùi Chan Ho nhất, dễ dàng đẩy anh cuốn vào câu chuyện.

Có một giả thiết khá thú vị được đặt ra. Xâu chuối các tình tiết: trường buồng cần tìm con gái thất lạc, Chan Ho là trẻ mồ côi, Mi Ho từng nghi ngờ việc mình là con ruột của bố hay không. Liệu Mi Ho có phải con gái của trưởng buồng, Chan Ho là con trai của bố vợ?

Tất cả vẫn còn được đặt trong nghi vấn.

Big Mouth xoay quanh vị luật sự Park Chan Ho (Lee Jong Suk) bất tài bỗng nhiên trở thành đại ca trong giới ma túy - Big Mouse. Với mô tip quen thuộc xoay quanh hành trình người dân thấp cổ bé họng phải tự vùng vẫy để thoát khỏi kế hoạch buộc tội của giới nhà giàu, phim nhận dược nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ