Big Daddy: ‘Sau Rap Việt, tôi nhận ra mình vẫn phù hợp với thị trường’

Trong talkshow "Tâm Sự Cùng Bố Bự", rapper Big Daddy có nhiều chia sẻ đáng chú ý về những thay đổi của bản thân sau hành trình đồng hành cùng "Rap Việt" mùa 3.

Big Daddy tâm sự: "Trước khi tôi tham gia 'Rap Việt', tôi đọc rất nhiều bình luận, mọi người nói BigDaddy đã out meta rồi vì 3 năm nay không ra sản phẩm âm nhạc. Khán giả cũng rất hoài nghi về chuyện tôi sẽ huấn luyện thí sinh của mình như thế nào".

Trước những ý kiến từ cư dân mạng, Big Daddy nhận ra rằng mình đã không còn được kỳ vọng nhiều khi ngồi ghế nóng Rap Việt mùa 3. Vì thế, anh quyết định thay đổi bản thân bằng cách chủ động nhiều hơn và dành nhiều sức lực hơn cho các thí sinh của mình.

big daddy sau rap viet toi nhan ra minh van phu hop voi thi truong - anh 0
Big Daddy trong talkshow "Tâm Sự Cùng Bố Bự".

Sau thời gian dài đồng hành cùng Rap Việt ở vị trí huấn luyện viên, Big Daddy chia sẻ: "Sau hành trình này, tôi nhận ra rằng hóa ra mình vẫn còn rất hợp với thị trường này, mình vẫn còn độ nhạy bén trong thị trường âm nhạc hiện nay.

Tất nhiên là không phải một mình tôi làm, tôi vẫn còn rất nhiều những người anh em sát cánh bên như anh DươngK, cũng như những người anh em ở bên giúp đỡ nữa. Và cái chính cũng là sự cố gắng từ các bạn thí sinh. 

Nhưng để đưa ra những kinh nghiệm, những điều mà bản thân đã trải qua, tôi nghĩ rằng mình đã rất cố gắng. Và sự cố gắng của tôi, cũng như của tập thể đã đạt được những kết quả như mình mong muốn, thậm chí là còn vượt ngoài kỳ vọng".

big daddy sau rap viet toi nhan ra minh van phu hop voi thi truong - anh 0
Double2T - thí sinh được Big Daddy cứu về ở vòng 2 - là quán quân "Rap Việt" mùa 3. 

Rap Việt mùa 3, Big Daddy đã có màn thể hiện xuất sắc trong vai trò huấn luyện viên. Không chỉ giúp Double2T dành quán quân, Big Daddy còn giúp các thí sinh trong đội của mình tiến bộ rõ rệt qua từng vòng thi.

Sau vòng 1, đội hình của Big Daddy được đánh giá yếu hơn hẳn so với 3 đội còn lại khi hầu hết các thí sinh đều 1 chọn. Tuy nhiên, khán giả cũng như giới chuyên môn phải thay đổi cái nhìn về đội Big Daddy sau mỗi vòng thi. Cuối cùng, đây là đội duy nhất có 3 thí sinh vào chung kết.

big daddy sau rap viet toi nhan ra minh van phu hop voi thi truong - anh 0
Toàn bộ phần thi của đội Big Daddy ở vòng 2 Rap Việt đều có mặt trên BXH âm nhạc quốc tế.

Rap Việt All-Star Concert 2023 chỉ một đêm duy nhất 07.10.2023 tại SECC TP.HCM, truy cập www.vieshop.vn & click popup để mua vé ngay hôm nay!  

Á quân 'Rap Việt' 24k.Right hợp tác với HIEUTHUHAI trong album mới

JustaTee tiết lộ số lượng tiết mục ở ‘Rap Việt All-Star Concert’ 2023

Đặc quyền vé VVIP, VIP và Fanzone của ‘Rap Việt All-Star Concert’ 2023

Chia sẻ