Đặc quyền vé VVIP, VIP và Fanzone của ‘Rap Việt All-Star Concert’ 2023

Chia sẻ

Sau khi "cháy vé" hạng GA1 và GA2 vào tuần trước, các hạng vé còn lại của "Rap Việt All-Star Concert" 2023 ngày càng được "săn lùng" gắt gao.

Được biết, hạng vé cao nhất VVIP có mức giá dao động từ 3 - 5 triệu đồng thuộc top bán chạy. Đây là hạng vé ngồi duy nhất, có tầm nhìn từ trên cao và trực diện sân khấu. Đặc biệt, ba cơ hội may mắn (mỗi vé hai người) được vào khu vực President và hưởng các đặc quyền riêng gồm: xem concert tầm nhìn từ trên cao; thưởng thức đồ uống, ẩm thực cao cấp, v.v..

dac quyen ve vvip vip va fanzone cua rap viet all star concert 2023 - anh 0
 Mỗi vé đều nhận combo một vòng tay vải, một vòng tay phát sáng. Riêng vé VVIP và Fanzone được tặng thêm một nón Rap Việt.

Hạng vé được quan tâm không kém là VIP1, VIP2 có giá 1,8 triệu đồng và 2 triệu đồng, nằm sát hai sân khấu. Khán giả có thể theo dõi mọi khoảnh khắc cùng các rapper. Ngoài ra, 30 trường hợp may mắn nhất (mỗi cơ hội dành cho hai người) sẽ cơ hội giao lưu, chụp hình riêng, thưởng thức tiệc tối cùng quán quân Double2T và á quân 24k.Right.

"Với sức hút của Rap Việt mùa ba và lượng đặt vé những ngày qua, hạng VIP sẽ sớm bán hết trong tuần này" - đại diện ban tổ chức concert nhận định.

dac quyen ve vvip vip va fanzone cua rap viet all star concert 2023 - anh 0
Đây là hạng vé duy nhất có cơ hội ăn tối và giao lưu trực tiếp với quán quân và á quân của chương trình. 

Bên cạnh đó, hạng vé Fanzone đang lọt vào tầm ngắm của các rap fan chính hiệu. Đây là hạng vé có tầm nhìn sân khấu 360 độ. Ngoài ra, với mức giá 2,5 triệu đồng, khán giả còn được tặng thêm combo 1 vòng tay vải và 1 vòng tay phát sáng và 1 nón Rap Việt khi sở hữu tấm vé Fanzone. 

dac quyen ve vvip vip va fanzone cua rap viet all star concert 2023 - anh 0
 Vé "Rap Việt All-Star Concert" 2023 hiện vẫn đang bán tại VieShop đến hết ngày 4/10. 

Rap Việt All-Star Concert 2023 chỉ một đêm duy nhất 07.10.2023 tại SECC TP.HCM, truy cập www.vieshop.vn & click popup để mua vé ngay hôm nay!  

Yuno Bigboi: ‘Sau Rap Việt, tôi nhiều show đến mức ngạc nhiên’

‘Rap Việt All Star Concert’ trao cơ hội ăn tối với Double2T, 24k.Right

‘Rap Việt All Star Concert 2023’ đã sold out 2 hạng vé đầu tiên

Chủ đề:RAP VIỆT MÙA 3
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ