Biểu hiện lạ của Thắng (Ngọt)

Đêm 27/4, Vũ Đinh Trọng Thắng - cựu thành viên nhóm Ngọt khiến mạng xã hội xôn xao khi đăng tải loạt trạng thái khó hiểu trên trang cá nhân.

Từ khuya 27/4 đến rạng sáng 28/4, Facebook cá nhân của Thắng liên tục cập nhật những bài viết với nội dung kì lạ, khó hiểu. Từ việc gọi tên AMEE, nhắc đến vợ cũ và đề cập đến chất cấm khiến cư dân mạng hoang mang.

bieu hien la cua thang ngot - anh 0
Thắng gọi tên AMEE trong bài viết của mình
bieu hien la cua thang ngot - anh 0
Thắng còn dẫn lại tên một ca khúc của AMEE 'Trời giấu trời mang đi' rồi viết: "Thề anh cũng không hiểu sao ông trời lại giấu anh đi nhưng mà anh đây rồi!".
bieu hien la cua thang ngot - anh 0
Thắng khiến nhiều người bức xúc khi nói vẫn còn "yêu Nấm" (biệt danh vợ cũ của nam ca sĩ) với thái độ có phần cợt nhả. 
bieu hien la cua thang ngot - anh 0
Thắng gây sốc với dòng trạng thái nhắc đến chất cấm.

Cư dân mạng xôn xao bàn tán về những dòng trạng thái của Thắng trên các diễn đàn. Bên cạnh những ý kiến mỉa mai, chế nhạo, cũng có không ít fan lo lắng cho tình trạng của Thắng, cho rằng nghệ sĩ đang có vấn đề về tâm lý, cần được điều trị.

Một số khác đoán Facebook của Thắng  đã bị hack từ nhiều ngày qua nên liên tục đăng các bài viết khó hiểu.

Rạng sáng 28/4, trang cá nhân của nam ca sĩ đã bị khóa chỉ vài tiếng sau status nhắc đến chất cấm. Hiện phía nam ca sĩ từ chối trả lời các câu hỏi từ truyền thông.

bieu hien la cua thang ngot - anh 0
Thắng là trưởng nhóm Ngọt

Trước đó, sau khi Ngọt đột ngột tuyên bố tan rã, Thắng cũng lên tiếng tiết lộ đang gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần nên không thể tiếp tục các show diễn.

"Mình cũng muốn diễn nốt những show đã hứa, nhưng sức khoẻ tinh thần thực sự không đảm bảo. Mình sẽ diễn bù cho mọi người sau khi bình phục nhé! Trong lúc chờ đợi, mọi người có thể biểu diễn bất cứ bài nào mình viết, kể cả có mục đích thương mại. Không cần ăn chia, không cần xin phép.Tuỳ tâm ủng hộ. Mình sẽ diễn bù, không phải Ngọt nhé" - Thắng viết trên trang cá nhân.

Vũ Đinh Trọng Thắng sinh năm 1995, là người sáng tác lẫn hát chính, được xem là "linh hồn" của ban nhạc Ngọt. Trong các thành viên của ban nhạc, Thắng là người sở hữu lượng fan đông đảo nhất, kế đó là Nguyễn Hùng Nam Anh.

Thắng (Ngọt) tung sản phẩm solo sau khi rã nhóm

Thắng (Ngọt) lên tiếng việc nhóm đột ngột tan rã, hủy show

Không có Ngọt lẫn Cá Hồi Hoang, Indie Việt còn gì?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ