Biểu cảm đáng chú ý của Will Smith trước cú 'vả' Chris Rock ở Oscar 2022: Thô lỗ chứ chẳng thương gì vợ?

Chia sẻ

Một góc máy quay khác đã vô tình "bán đứng" Will Smith - khi anh cười tươi roi rói lúc Chris Rock đang trêu đùa ngoại hình của vợ mình.

Tưởng chừng Oscar 2022 là buổi lễ trao "tượng vàng" nhạt nhẽo nhất trong lịch sử, thì Will Smith đã đứng lên không cho điều ấy xảy ra. Gần kết thúc buổi trao giải với phần giới thiệu hạng mục Phim tài liệu hay nhất của Chris Rock, thì nam diễn viên hài da màu đã có màn "joke" kém duyên về vợ của Will Smith. Ngay lập tức Will Smith tiến thẳng lên sân khấu, tặng Chris Rock một nắm đấm - bài học về sự kém duyên. 

bieu cam dang chu y cua will smith truoc cu va chris rock o oscar 2022 tho lo chu chang thuong gi vo - anh 0

Tưởng chừng sẽ được người hâm mộ cũng như phe trung lập dành lời khen ngợi, thì hành động thô lỗ của Will Smith đã nhận về không ít trái chiều. Cụ thể, nhiều người hâm mộ quá thất vọng với hành động bạo lực công khai của Will khi anh có thể tiết chế cảm xúc, giải quyết vấn đề này phía sau hậu trường. Song song với những chỉ trích này, cũng có nhiều khán giả đồng cảm với hành động của Will là "nghĩa hiệp", bảo vệ vợ bất chấp chỉ trích từ phía bên ngoài. 

bieu cam dang chu y cua will smith truoc cu va chris rock o oscar 2022 tho lo chu chang thuong gi vo - anh 0
Khoảnh khắc Will Smith cười tươi rói khi nghe Chris Rock trêu đùa ngoại hình của vợ mình

Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết khi mới đây cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn video Will Smith cười tươi roi rói lúc Chris Rock "joke" vợ mình. Duy chỉ khi Will Smith nhìn sang vợ khuôn mặt anh mới dần biến sắc, sau đó xảy ra sự cố trên sân khấu với Chris Rock.

Cũng từ sự việc này, cộng đồng mạng trong và ngoài nước lại một lần nữa chia thành hai phe, nghi vấn về mức độ "thương vợ" của nam tài tử tuổi 51. Nhiều khán giả Việt đã lên tiếng chỉ trích, cũng như về phe Will Smith: 

"Thế bà vợ có lên tiếng nói lên tát cho cái không? Nói kiểu gì mà lên nhanh vậy? Hay lúc đó Will làm cho cái tôi của Will thôi - cái này đúng nội dung của King Richard đó".

"Nếu Will thực sự thương và hiểu vợ, nó thể hiện ra hành động của ổng. Nghĩa là nếu ổng hiểu bà vợ mình không cần phải đi đấm người ta, thì ổng sẽ không đấm như vậy. Chắc bà ấy có thể hiện sự yếu đuối một chút ở đây, tất nhiên ko ai muốn bạo lực nhưng nghĩ đến cảnh mình bị bệnh rồi mà còn bị chọc ghẹo, nguyên phòng ngồi cười trên nỗi đau của mình, thì với nhiều người nếu bị vậy họ sẽ khó mà cười cho qua được". 

bieu cam dang chu y cua will smith truoc cu va chris rock o oscar 2022 tho lo chu chang thuong gi vo - anh 0
Lời phát biểu bảo vệ người thân sặc mùi thảo mai của Will Smith 

"Người ngoài cuộc thì nói gì chả được, đến lúc bệnh tật bị đem ra đùa coi có còn làm thánh mẫu được không. Will táng Chris xong 2 vợ chồng còn nắm tay nhau đấy, không cần người ngoài giận chồng hộ Jada đâu". 

"Nếu ngay từ đầu Will tỏ thái độ khó chịu như bà vợ ổng thì không nói làm gì, vì cái joke kia đúng là vô duyên và đáng ăn đấm thật. Nhưng mình xem video thấy từ đầu cho đến khi bà vợ khó chịu thì Will vẫn cười tươi rói, thậm chí còn có cử chỉ như là vỗ tay nữa. Xong mấy giây sau đã thấy mặt hằm hằm lên tung chưởng. Mọi người bảo tại ổng quay sang thấy bà vợ như vậy nên mới cáu, thế thì cộng thêm cái màn phát biểu bảo vệ người thân, mình lại thấy hành xử kiểu hơi giả tạo và lố quá".

bieu cam dang chu y cua will smith truoc cu va chris rock o oscar 2022 tho lo chu chang thuong gi vo - anh 0

Trước đó vào năm 2021, Will Smith và vợ của mình cũng làm dậy sóng cộng đồng mạng với những chia sẻ "ngược ngạo" trên Red Table Talk - một chương trình mà những người tham gia phải trò chuyện thẳng thắn với nhau. Tại đây, cả hai đều công khai bản thân ngoại tình khi hôn nhân của gia đình nhà Smith đi đến bờ vực ly hôn.

bieu cam dang chu y cua will smith truoc cu va chris rock o oscar 2022 tho lo chu chang thuong gi vo - anh 0

Hơn thế, Will Smith khẳng định hôn nhân của mình không phải một vợ, một chồng - đồng thời nhấn mạnh hôn nhân không phải là nhà tù. Chính những chia sẻ này phần nào cũng khiến người hâm mộ nghi ngờ về lòng "thương vợ" của Will Smith và cách anh hành xử thô lỗ trên sân khấu, liệu có thật lòng? 

Will Smith 'tẩn' Chris Rock trên sân khấu Oscar 2022, cõi mạng ngay lập tức nghi ngờ đây là chiêu PR phim mới?

Người bị Will Smith 'tẩn' ngay trên sân khấu Oscar 2022 là ai?

Dàn sao khủng biểu cảm như thế nào khi Chris Rock bị Will Smith 'vả' ngay trên sân khấu Oscar 2022?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ