Will Smith 'tẩn' Chris Rock trên sân khấu Oscar 2022, cõi mạng ngay lập tức nghi ngờ đây là chiêu PR phim mới?

Lễ trao giải Oscar 2022 chưa kết thúc, biến lớn đã xảy ngay trên sân khấu với cú đấm của Will Smith dành cho Chris Rock.

Chiều ngày 27/3 (theo giờ Mỹ), sự kiện trao giải lớn nhất của ngành điện ảnh - lễ trao giải Oscar lần thứ 94 đang diễn ra vô cùng náo nhiệt, tại nhà hát Dolby ở Hollywood, quy tụ dàn sao cực khủng như Kristen Stewart, Zendaya, Nicole Kidman, Halle Bailey, Andrew Garfield, Timothée Chalamet,... 

will smith tan chris rock tren san khau oscar 2022 coi mang ngay lap tuc nghi ngo day la chieu pr phim moi - anh 0

Tưởng chừng đây sẽ là một buổi trao giải nhạt nhẽo nhất lịch sử của Oscar, thế nhưng Chris Rock đã hâm nóng chương trình bằng một câu đùa khá kém duyên. Cụ thể, khi giới thiệu hạng mục Phim tài liệu xuất sắc, Chris Rock đã nói:"Jada, I love you, can't wait for the next GI Jane Movie" để trêu chọc về vợ của Will Smith - Jada Pinkett Smith. Cùng với đó, nữ chính trong Jane Movie mắc bệnh ung thư phải xạ trị và rụng hết tóc - điều này đã khiến Will Smith không mấy vui vẻ. 

will smith tan chris rock tren san khau oscar 2022 coi mang ngay lap tuc nghi ngo day la chieu pr phim moi - anh 0

Trước khi bước lên sân khấu "tẩn" Chris Rock bằng một cú đấm, gương mặt của Will Smith "sượng trân" kèm theo một câu chửi tục. Tuy chưa biết hành động này có trong kịch bản của chương trình hay không, nhưng nhiều người tại lễ trao giải cũng như trên toàn cầu khá bất ngờ trước hành động thô lỗ lần này của Will Smith.

will smith tan chris rock tren san khau oscar 2022 coi mang ngay lap tuc nghi ngo day la chieu pr phim moi - anh 0

Hiện đoạn video này đang được lan truyền khắp "cõi mạng", nhiều "khán giả ruột" của Will Smith bán tín bán nghi với hành động lần này của anh. Khi trước đó, nhà Smith đã từng lên một chương trình chia sẻ chuyện ngoại tình, "open relationship" nhằm mục đích câu người xem khiến ai nấy đều ngượng đỏ mặt. Với hành động trong quá khứ cùng sự việc ở hiện tại, sự thật sẽ được khẳng định nếu Will Smith hay Chris Rock lên tiếng xác nhận. 

Oscar 2022: Dune đại thắng, nhiều pha 'lật kèo' không thể tin được sau thềm lùm xùm

Oscar 2022: Tiên cá nhà Disney hở bạo, chàng thơ Timothée Chalamet khiến dân tình xuýt xoa vì vẻ điển trai

Đề cử Oscar lần thứ 94: Lady Gaga bại trận, Disney "đi cửa sau" với vô vàn dự án khủng!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ