Logo VieZ

Rapper từng đấu với Vsoul, Phaos qua đời vì căn bệnh ung thư hiếm gặp

Trần Thư|

Kết thúc buồn của người được xem là một trong những tài năng đặc biệt nhất của battle rap không beat miền Bắc.

Trưa ngày 19/1, trên fanpage của mình, MC ILL đã thông báo rapper ECC (hay còn được biết đến với cái tên Chú Nghi) đã qua đời sau một khoảng thời gian dài chống chọi với căn bệnh u nguyên bào thận (một loại ung thư thận hiếm gặp - PV).

rapper tung dau voi vsoul phaos qua doi vi can benh ung thu hiem gap - anh 0

Theo những gì được ECC trả lời trong một buổi phỏng vấn, bác sĩ phát hiện ở phần bụng của anh xuất hiện một ổ hạch bất thường. Trước đó, sức khỏe của nam rapper hoàn toàn bình thường, không có triệu chứng bệnh.

Sau đó là những ngày tháng ECC làm bạn với giường bệnh và những lần truyền thuốc. Sau 8 lần hóa trị, cơ thể của anh không thể tiếp nhận thuốc. ECC được bác sĩ cho về nhà tự điều trị.

Đầu tháng 1, MC ILL cũng từng đứng ra để gây quỹ chữa bệnh cho nam rapper. Bài đăng cửa MV ILL cũng đã nhận được nhiều sự lan tỏa trong cộng đồng các rapper và nhiều người cũng đã chung tay giúp đỡ ECC.

rapper tung dau voi vsoul phaos qua doi vi can benh ung thu hiem gap - anh 0
ECC (ngoài cùng bên phải) là một trong những rapper nổi bật của dòng battle không beat tại khu vực phía Bắc. 

Rapper ECC (tên thật là Nguyễn Minh Trí) sinh năm 1995 tại huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Anh là rapper có tiếng trong giới underground và là thành viên của diễn đàn punchline lớn nhất Việt Nam mang tên RVP. Nam rapper từng tạo tiếng vang lớn khi kết hợp với MC ILL trong track Cảm ơn.

Anh cũng từng đứng cùng đội với Phúc Du để đối đầu với Phaos, Vsoul, Hành OR trong một trận chung kết giải đấu về battle rap.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ