Biên kịch 'Chúng ta của 8 năm sau' khiến Huyền Lizzie bị chê

Nhiều khán giả cho rằng biên kịch đã làm hỏng hình tượng nhân vật Dương trong "Chúng ta của 8 năm sau" của Huyền Lizzie.

Trong Chúng ta của 8 năm sau, khi phát hiện ra ông Quảng luôn đứng sau giúp đỡ mình mọi chuyện Dương đã rất sốc. Cô thậm chí còn đòi nghỉ việc, tuy nhiên chị Du không đồng ý và khuyên cô nên đến gặp bố nói rõ mọi chuyện. Vốn muốn đón bố về ở cùng thế nhưng việc ông Quảng nói cả 2 không nên dây dưa với nhau nữa khiến Dương hụt hẫng.

bien kich chung ta cua 8 nam sau khien huyen lizzie bi che - anh 0
Ông Quảng luôn âm thầm giúp đỡ Dương.

Không người thân bên cạnh, chuyện tình cảm rối ren, Dương giờ phải đối mặt với vấn đề tài chính. Cô muốn mua lại căn nhà cũ sống cùng mẹ trước đây nhưng lại không đủ tiền. Cô đã đến tìm Nguyệt (Quỳnh Kool) để vay thêm 1 tỷ đồng nhưng con số này là quá lớn đối với một giáo viên. 

bien kich chung ta cua 8 nam sau khien huyen lizzie bi che - anh 0
Chi tiết Dương tới vay tiền bạn khiến khán giả tranh cãi rất nhiều về nhân vật Dương.
bien kich chung ta cua 8 nam sau khien huyen lizzie bi che - anh 0
Dương buồn bã khi chẳng có cách nào để xoay sở tiền bạc.

Dương và Nguyệt làm bạn đã lâu, chắc chắn cô phải biết Nguyệt không dư tiền đến mức độ đó. Có ý kiến cho rằng chi tiết này đã phá hỏng hình tượng của nữ chính Dương trong lòng khán giả. Dương từ một cô gái độc lập tự chủ, có tự trọng giờ lại thành kẻ ỷ lại vào bạn bè.

bien kich chung ta cua 8 nam sau khien huyen lizzie bi che - anh 0
Vai diễn của Huyền Lizzie bị chỉ trích là ỷ lại vào bạn bè.

Trước đó, nhiều người cảm thấy khó chịu với việc nữ diễn viên thường xuyên nhếch miệng, trợn mắt, nhăn nhó rất khó chịu. 

Khi thể hiện nỗi đau của Mai Dương, Huyền Lizzie diễn khá ổn. Thế nhưng ở những cảnh thể hiện sự lãnh cảm, lạnh lùng với cuộc đời hay khước từ người cũ, nét diễn của cô lại trông rất thiếu thiện cảm. Ngoài ra, Huyền Lizzie cũng bị soi không ít lần bặm môi, phồng má, thở phù khiến người xem mệt mỏi. 

bien kich chung ta cua 8 nam sau khien huyen lizzie bi che - anh 0
Trong phân cảnh nói chuyện với người bạn của bố ruột, Dương gây khó chịu khi liên tục hất hàm, trợn mắt, nhếch mép mặc dù đang nói chuyện với người hơn tuổi và có ý tốt quan tâm mình.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau kể về nhóm bạn 4 người chơi thân với nhau từ khi còn là sinh viên, đã trải qua thanh xuân vô cùng tươi đẹp khi chia thành hai cặp đôi ngọt ngào. Nhưng vì nhiều lý do mà có đôi vẫn gắn bó bên nhau, có đôi lại xa cách mỗi người một ngả. Và 8 năm sau, khi tưởng như ai cũng trưởng thành và có cuộc sống ổn định thì số phận đưa bộ tứ gặp lại lần nữa.

'Chúng ta của 8 năm sau' - tập 20: Ông Quảng gặp lại Dương sau 8 năm

'Chúng ta của 8 năm sau' phần 2 tạo kỳ tích dù bị chê bai

Mạnh Trường của 'Chúng ta của 8 năm sau': 'Tôi không diễn vai soái ca'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ