'Chúng ta của 8 năm sau' phần 2 tạo kỳ tích dù bị chê bai

Dù phần 2 "Chúng ta của 8 năm sau" gây ngán ngẩm về nội dung lẫn diễn xuất của dàn diễn viên "đàn anh", nhưng rating lại bất ngờ tăng cao.

Thời điểm mới ra mắt, Chúng ta của 8 năm sau do 4 diễn viên trẻ: Hoàng Hà, Quốc Anh, Trần Nghĩa, Ngọc Huyền dù được yêu thích vẫn không thể giữ chân được nhiều người, "chật vật" trên BXH rating. 

Phần đầu tiên được khán giả yêu thích vì nội dung thanh xuân tươi trẻ vui vẻ, dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp diễn rất ăn ý với nhau. 

Sang đến phần 2, bộ tứ Huyền Lizzie, Mạnh Trường, B Trần, Quỳnh Kool tưởng chừng như sẽ khiến bộ phim "kém nhiệt" vì khán giả chưa thể tiếp nhận ngay hình tượng nhân vật do đổi diễn viên. 

Tuy nhiên, rating lại tăng tiến vượt bậc so với phần 1. Nhìn vào bảng xếp hạng phim truyền hình Việt, Chúng Ta Của 8 Năm Sau nhảy vọt từ bậc 5 lên bậc 2, chỉ thua phim đầu bảng Đánh Cắp Số Phận đúng 0,1% rating.

chung ta cua 8 nam sau phan 2 tao ky tich du bi che bai - anh 0
Rating "Chúng Ta Của 8 Năm Sau" bất ngờ tăng vọt.

Khi Đánh Cắp Số Phận dần mất điểm vì câu chuyện bị cho là sao chép phim Hàn Quốc, nhiều người tin rằng Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ sớm chiếm được vị trí dẫn đầu.

Sau 8 năm, mỗi người đều đã có một cuộc sống rất khác. Dương không còn là cô gái vô tư yêu đời mà trở thành bất cần, u ám sau quá nhiều biến cố như mất bố mẹ, thất nghiệp, mối tình đầu tan vỡ. Lâm thì lại thành đạt và đang có cô gái xinh đẹp bên cạnh.

chung ta cua 8 nam sau phan 2 tao ky tich du bi che bai - anh 0
Dương và Lâm ngày càng bị đẩy về hai thế đối lập.

Tùng và Nguyệt kết hôn, Nguyệt lại đối mặt với những mâu thuẫn thường ngày như chuyện mẹ chồng nàng dâu, rồi Tùng luôn có những mối quan hệ đáng ngờ với các cô gái khác. 

chung ta cua 8 nam sau phan 2 tao ky tich du bi che bai - anh 0
Khán giả đang yêu thích những thước phim vui nhộn tươi sáng của phần 1 thì sẽ thấy phần 2 nặng nề hơn, có hơi hướng nặng drama giống như nhiều phim Việt khác.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau kể về nhóm bạn 4 người chơi thân với nhau từ khi còn là sinh viên, đã trải qua thanh xuân vô cùng tươi đẹp khi chia thành hai cặp đôi ngọt ngào. Nhưng vì nhiều lý do mà có đôi vẫn gắn bó bên nhau, có đôi lại xa cách mỗi người một ngả. Và 8 năm sau, khi tưởng như ai cũng trưởng thành và có cuộc sống ổn định thì số phận đưa bộ tứ gặp lại lần nữa.

'Chúng ta của 8 năm sau' - tập 19: Lâm xót xa nhìn Dương khốn đốn

'Chúng ta của 8 năm sau' - tập 18: Dương không cho Lâm cơ hội

'Chúng ta của 8 năm sau' - tập 17: Dương, Lâm gặp lại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ