Logo VieZ

Ăn hết ổ bánh mì không lem make up cùng Miu Lê!

Minh Trang

|

Người hâm mộ cũng phải "dở khóc dở cười" với cách ăn bánh mì của Miu Lê.

Mới đây, màn hợp tác của Miu Lê và Karik đã khiến người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt tình. Thực hiện concept trả thù người cũ, vì vậy Miu Lê hóa thân thành "cô dâu hụt" với chiếc váy cưới màu đen. Thế nhưng, khoảnh khắc hậu trường đã khiến fan không thể nhịn cười. Có lẽ vì quá bận rộn nên Miu Lê phải ăn vội chiếc bánh mì, đáng chú ý là cách ăn "dở khóc dở cười" của nữ ca sĩ.

Để không làm ảnh hưởng đến lớp make-up, Miu Lê phải há miệng to và ăn miếng bánh khá lớn. Biểu cảm hài hước của nữ ca sĩ khiến trợ lý không ngừng chọc ghẹo. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen cho sự đáng yêu của cô nàng.

an het o banh mi khong lem make up cung miu le - anh 0
an het o banh mi khong lem make up cung miu le - anh 0

Trước nay, Miu Lê được người hâm mộ yêu mến với tính cách hồn nhiên, thường xuyên có nhiều pha "tấu hề" trên sóng truyền hình. Thời gian gần đây, Miu Lê thu hút sự chú ý khi giảm cân thành công và ngày càng ghi dấu ấn với nhiều bước tiến đáng kể trong sự nghiệp âm nhạc lẫn diễn xuất.

an het o banh mi khong lem make up cung miu le - anh 0

Miu Lê tên thật là Lê Ánh Nhật sinh ngày 5/7/1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Miu Lê là một ca sĩ, diễn viên cô được biết đến lần đầu trong phim "Những Thiên Thần Áo Trắng". Miu Lê có các bản hit như: "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện", "Mình Yêu Từ Bao Giờ",...  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ