Logo VieZ

Bị tố giả tạo khi đăng clip khóc vì 15 chú chó về quê bị tiêu hủy, Cô Em Trendy thẳng thắn đáp trả

Trước sự việc 15 chú chó về quê bị tiêu hủy, Khánh Linh đã vô cùng đau buồn và liên tục đăng story. Tuy nhiên, hành động này lại vấp phải ý kiến trái chiều.

Bị tố giả tạo khi đăng clip khóc vì 15 chú chó về quê bị tiêu hủy, Cô Em Trendy thẳng thắn đáp trả

10/10, sau khi đọc thông tin về vụ 1 chú mèo và chú chó về quê bị tiêu hủy, Cô Em Trendy đã xúc động đến mức đăng liên tục nhiều story. Thậm chí, cô còn rơi nước mắt vì vấn đề này.

Hôm nay, cô lại tiếp tục đăng tải về bé chó con của gia đình 15 chú chó. Đây là một trong hai thành viên còn sót lại của các bé chó bị thiêu hủy. Đăng nhiều story như thế đủ hiểu cô đau lòng như thế nào trước tin tức này.

bi to gia tao khi dang clip khoc vi 15 chu cho ve que bi tieu huy co em trendy thang than dap tra - anh 0
Cô Em Trendy theo dõi sát sao sự việc.

Tuy nhiên, Khánh Linh lại bị chỉ trích vì hành động quay story khi đang khóc. Cụ thể, một tài khoản đã nhắn tin tố cô quá giả tạo khi lôi điện thoại ra quay cảnh khóc.

Chị quay lại xong up lên để người xem nghĩ là chị có lòng thương động vật, người có lòng nhân đạo cao cả hả chị? Ôi trong trường hợp này chị sống giả quá chị ạ. Nhìn story che mồm nhăn mặt của chị tự nhiên em nổi da gà  về sự giả tạo nhằm tạo hình ảnh tốt trên mạng xã hội. - Trích một đoạn tin nhắn do Cô Em Trendy chia sẻ.

Trước những dòng tin nhắn tiêu cực này, cô vẫn bình tĩnh trả lời:

Việc gì đáng rơi nước mắt thì chị không ngại để chia sẻ em ạ. Em có thể nghĩ chị giả tạo, em có thể unfollow chị nếu muốn. Nhưng nó không ảnh hưởng đến việc chị muốn chia sẻ. Chị cũng không chào đón những người đánh giá cảm xúc cá nhân của người khác.

Sau đó cô chia sẻ công khai đoạn tin nhắn này trên story và hy vọng những người như thế này sẽ bỏ theo dõi cô ngay lập tức. Cô cho rằng không ai có quyền đánh giá cảm xúc cá nhân của người khác.

bi to gia tao khi dang clip khoc vi 15 chu cho ve que bi tieu huy co em trendy thang than dap tra - anh 0
Nội dung tin nhắn do Cô Em Trendy chia sẻ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ