Bị phản đối tại Việt Nam, Hiền Hồ lưu diễn ở Mỹ

Khán giả tại Việt Nam ngày càng có nhiều quyền lực hơn, đặc biệt trong việc quyết định ai sẽ là "thần tượng" của mình.

Câu chuyện sân khấu nơi xứ người

Mới đây, Hiền Hồ cùng Quân A.P đã xuất hiện trong một loạt những poster các đêm nhạc tại Mỹ. Đây cũng là sân khấu tiếp theo của nữ ca sĩ sinh năm 1997 sau hơn 4 tháng kể từ sân khấu live gần nhất của cô.

bi phan doi tai viet nam hien ho luu dien o my - anh 0

Cuối năm 2022, tại sự kiện nhạc chào tân sinh viên của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM, fanpage của trường giới thiệu khách mời đặc biệt thứ 6 là ca sĩ Hiền Hồ.

Ngay lập tức, thông báo này khiến nhiều sinh viên phản ứng, thậm chí có người tuyên bố không đến xem đêm nhạc. Trước làn sóng phản đối đầy quyết liệt, trường đại học này cũng đã xóa ảnh của Hiền Hồ trên poster chính thức của chương trình.

Cô cũng không xuất hiện trong đêm nhạc như đã thông báo. Nữ ca sĩ sinh năm 1997 sau đó cũng chỉ xuất hiện duy nhất trong đêm showcase của một tân binh Vpop, đồng thời không nhận show diễn trên khắp Việt Nam sau những lùm xùm. 

bi phan doi tai viet nam hien ho luu dien o my - anh 0

Đây dường như là dấu hiệu cho thấy rõ sự "tẩy chay" của khán giả với Hiền Hồ sau những lùm xùm cô vướng phải vào giai đoạn đầu năm 2022. 

Khán giả Việt ngày càng "mạnh tay"

Gần đây, cô trở lại với Người Rất Tốt, Không Gặp Sẽ Tốt Hơn. Tuy vậy, sản phẩm vốn được kỳ vọng nhiều này lại không tạo ra được bất kỳ cú nổ nào. Lần comeback của Hiền Hồ nhanh chóng "rơi vào quên lãng" khi cặp đôi MCK - tlinh ra mắt sản phẩm mới.

Sau gần 2 năm, Hiền Hồ không cho thấy sự phát triển về âm nhạc. Đồng thời, các bầu show cũng dần hạn chế mời những nghệ sĩ từng có những "vết xước" trong sự nghiệp trước làn sóng phản đối quyết liệt từ khán giả trong thời gian gần đây.

bi phan doi tai viet nam hien ho luu dien o my - anh 0

Chính vì thế, việc nữ ca sĩ sinh năm 1997 quyết định "Mỹ tiến" trong show diễn sắp đến dường như là một lựa chọn "bắt buộc" của cô.

Sau một khoảng thời gian dài bị cho là "dễ dãi", khán giả Việt giờ cũng phần nào đó đã có những ảnh hưởng nhất định lên nghệ sĩ, chấm dứt sự chênh lệch trước đó khi vô số những cái tên vướng ồn ào vẫn ung dung trở lại với âm nhạc.

Hiền Hồ sinh năm 1997 tại Đắk Lắk, là nữ ca sĩ giành giải Á quân chương trình Giọng hát Việt khi mới 20 tuổi. Cô theo đuổi dòng nhạc Ballad với giai điệu trữ tình cùng ca từ sâu sắc.

Hiền Hồ đã ám chỉ về sự tan vỡ trong bài hát mới

Hiền Hồ “cứ ra ballad là hit”?

Khán giả phản ứng gì khi bị Hiền Hồ lôi vào cuộc để trở lại?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ