Logo VieZ

Bị nghi giả bệnh ung thư ăn chặn tiền của fan, Á quân Korea's Got Talent nói gì?

Phạm Dung|

Choi Sung Bong cuối cùng cũng lên tiếng về ồn ào ăn chặn tiền của fan thời gian qua.

Theo Naver, Choi Sung Bong - Á quân Korea's Got Talent đã lên tiếng thừa nhận nghi vấn giả vờ mắc bệnh ung thư để lừa tiền fan. Cụ thể, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi chân thành vì những gì anh đã gây ra thời gian qua.

"Ngoài căn bệnh rối loạn căng thẳng là thật, còn lại chuyện tôi bị ung thư tuyến giáp, ung thư ruột kết, ung thư tuyến tiền liệt bị di căn đều là giả. 10 năm qua, tôi đã uống thuốc an thần để đấu tranh với đam mê ca hát của mình.

Bây giờ, cuộc sống của tôi như địa ngục, luôn cảm thấy chán nản và bị tổn thương nhưng không biết tại sao. Tôi muốn gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành vì những người đã ủng hộ tôi suốt 10 năm qua" - Choi Sung Bong nói.

Á quân Korea's Got Talent cũng cho biết thêm, hiện tại anh đi làm thêm ở một nhà hàng để trả lại số tiền lấy được từ fan.

bi nghi gia benh ung thu an chan tien cua fan a quan korea s got talent noi gi - anh 0
Choi Sung Bong thừa nhận giả vờ mắc bệnh ung thư.

Hồi tháng 7, Choi Sung Bong tham gia AM Plaza và chia sẻ mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thu ruột kết, tuyến tiền liệt và tuyến giáp, Khối u hiện đã di căn nhưng không có tiền điều trị, anh buộc phải tạm ngưng. Anh biết mình mắc bệnh từ tháng 5/2020, và sau chia sẻ của nam ca sĩ, fan đã quyên góp để hỗ trợ anh chi phí điều trị bệnh.

Đến giữa tháng 10, một phóng viên đã phát hiện Choi Sung Bong chỉ đang giả vờ bệnh tật để kêu gọi tiền quyên góp, sau đó dùng nó vào sản phẩm âm nhạc của mình.

bi nghi gia benh ung thu an chan tien cua fan a quan korea s got talent noi gi - anh 0
bi nghi gia benh ung thu an chan tien cua fan a quan korea s got talent noi gi - anh 0

Á quân Korea's Got Talent cũng bị trông thấy đến tụ điểm giải trí, chi hàng triệu won tiền tip. Hôm 12/12, nam ca sĩ đã livestream thừa nhận mình có hút thuốc, uống rượu. Đối mặt với chỉ trích từ khán giả, bệnh trầm cảm của anh trở nên nặng hơn.

Phóng viên này tiết lộ "Susan Boyle của Hàn Quốc" cần 842.000 USD (hơn 18 tỷ đồng) để làm album đồng thời đưa ra chứng cứ giấy tờ bệnh án là giả vì bệnh viện không hề có hồ sơ của Choi Sung Bong trong 3 năm qua. Sau ồn ào này, nam ca sĩ bị cắt khỏi show truyền hình, nhận sự chỉ trích từ khán giả.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ