Logo VieZ

Bí mật bạn thân khác giới của Sam, Otis và Fanny

Trâm Anh|

Nghe bộ ba tâm sự bí mật về "bạn thân khác giới" để tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Mới đây, Sam đã rủ rê Otis và Fanny tham gia talkshow của chính mình và đăng tải lên kênh Youtube cá nhân. Tại đây, Sam và các nghệ sĩ khách mời sẽ cùng bàn luận về vấn đề nóng trong xã hội hoặc góc khuất nào đó mà đời nghệ sĩ đã trải qua.

"Khi bạn gõ cửa nhà Sam, không chỉ có trà, có bánh, có rượu để nhâm nhi, mà còn được tâm tình, sẻ chia trên góc nhìn thân thiện, tích cực nhất. Sam hy vọng rằng đây sẽ là cầu nối để Sam và các khách mời đến gần với khán giả hơn. Đời nghệ sĩ không phải lúc nào cũng ngập tràn hào quang, lại càng không phải lúc nào cũng chỉ có nụ cười hạnh phúc" - Sam nói về chương trình của mình.

Sam là gương mặt khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô thường xuyên được các nhà sản xuất lớn tin tưởng giao cho vai trò MC trong các gameshow ăn khách. Với lối dẫn dắt hài hước, duyên dáng, Sam dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả. Tuy nhiên, những gì người hâm mộ biết về Sam chỉ là công việc, ít khi nào nữ diễn viên - MC chia sẻ về cuộc đời mình.

Trong số đầu tiên, Sam cùng Otis và Fanny thẳng thắn nhắc đến chủ đề "bạn thân khác giới". Không còn là bối cảnh quán bar quen thuộc như ở mùa 1, chương trình mở màn với hình ảnh phòng ngủ và 3 người bạn cùng tham gia tiệc ngủ. Vì không khí quá cởi mở, thân thuộc nên cả Sam lẫn Otis và Fanny đều thoải mái tham gia các trò chơi.

bi mat ban than khac gioi cua sam otis va fanny - anh 0
Chương trình có cả những trò chơi cho khách mời.
bi mat ban than khac gioi cua sam otis va fanny - anh 0
Trong quá trình thực hiện thử thách, cô bạn xinh xắn Fanny tiết lộ rằng không có bạn trai.
bi mat ban than khac gioi cua sam otis va fanny - anh 0
Còn Otis thì thú nhận bản thân khi yêu rất chung thủy, nếu có bạn gái sẽ "dẹp ngay bạn thân khác giới" để dồn hết thời gian cho người yêu. 
bi mat ban than khac gioi cua sam otis va fanny - anh 0
Vậy nên, Otis tự tin rằng bạn gái sẽ chẳng có thời gian để ghen tuông với những cô nàng khác đâu: "Người yêu của em ít khi nào ghen em với ai lắm, vì không có cơ hội ghen đâu".

Nghe Fanny và Otis chia sẻ, Sam liên tục phá ra cười. Nữ diễn viên - MC xinh đẹp bày tỏ sự bất ngờ với chia sẻ duyên dáng từ 2 khách mời 9X. Cả Sam - Otis - Fanny đều có hoặc từng có bạn thân khác giới, vậy nên cả 3 đã đưa ra những lời khuyên thú vị để duy trì mối quan hệ này.

Riêng Sam, sau nhiều phen đúc kết kinh nghiệm, Sam rút ra chia sẻ rằng: "Thường là trong mối quan hệ bạn thân khác giới, khi nghe tin người bạn của mình có người yêu, các cô gái sẽ hơi thấy ghen tỵ một chút. Nhưng sau đó thì cảm giác này qua mau thôi, quan trọng hơn vẫn là mong muốn bạn thân của mình sẽ được hạnh phúc".

bi mat ban than khac gioi cua sam otis va fanny - anh 0
Sam cũng có những chia sẻ về trải nghiệm của bản thân.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ