Logo VieZ

Phan Mạnh Quỳnh tự tin đạt dưới 7,5 điểm thi ngữ văn năm nay

Trâm Anh|

Dưới 7.5 điểm nhưng chính xác là bao nhiêu Phan Mạnh Quỳnh ơi, alo alo?

Sáng 7/7, các sĩ tử đã bước vào kì thi THPT Quốc gia 2021 với môn thi đầu tiên là Ngữ Văn. Đúng như "thánh tiên tri" Đen Vâu đã dự đoán vào tối trước đó, đề bài phần tập làm văn chính là bài thơ "Sóng" của tác giả Xuân Quỳnh. Với đề bài này, không ít thí sinh vui mừng vì đã "nghe lời" Đen Vâu, nhưng cũng khá nhiều thí sinh nước mắt tuôn rơi vì bị tủ đè. 

phan manh quynh tu tin dat duoi 7 5 diem thi ngu van nam nay - anh 0

Nếu là sĩ tử năm nay, bạn dự đoán mình được mấy điểm? Nếu chưa đoán được thì vẫn có thể tham khảo câu trả lời của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh nhé. Ngay sau khi đề thi được hé lộ, anh đã nhanh chóng đưa ra nhận xét về đề thi: "Đây là một đề tương đối khó nhưng có nhiều đất để người thi sáng tạo và đưa được quan điểm cá nhân".

Tưởng đâu đây là lần hiếm hoi "cây hài" này nghiêm túc trên mạng xã hội, nhưng cái kết lại là một cú twist khó đỡ. Anh tự đoán rằng với tài năng của bản thân, anh có thể làm được bài này dưới 7.5, nhưng chính xác là bao nhiêu thì anh không nói. Rõ là một câu trả lời cực kì huề vốn mà ai cũng có thể trả lời được (trừ các thánh chuyên văn nhé).

phan manh quynh tu tin dat duoi 7 5 diem thi ngu van nam nay - anh 0

Bên dưới bình luận, ai cũng ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa vì dòng status có như không có này. Có người còn đùa rằng tưởng "Sóng" là của Phan Mạnh Quỳnh chứ không phải Xuân Quỳnh. Nhưng kể ra thì đọc loạt comment của fan dưới đây cũng là một bãi biển mặn chát chẳng kém gì nam nhạc sĩ. 

- Dưới 7.5 là dở rồi anh ơi, đề dễ vậy em làm chắc chắn dưới 5 lận đó.

- Với khả năng của em thì chỉ đc dưới 9 cụ thể là 3.

- Sóng của nhà thơ Phan Mạnh Quỳnh.

- Đúng mấy ông tên Quỳnh vừa mặn vừa giỏi văn.

- Mở bài: Xung quanh em có rất nhiều loại sóng như sóng điện thoại, sóng truyền hình, sóng wifi nhưng em thích nhất là sóng của Phan Mạnh Quỳnh.

- Với khả năng của tôi, tôi nắm chắc 9đ trong tay, còn trên giấy thì tôi chưa chắc ạ.

phan manh quynh tu tin dat duoi 7 5 diem thi ngu van nam nay - anh 0
Nếu như fan ngỡ ngàng khi đọc status của "thánh lầy" Phan Mạnh Quỳnh thì có lẽ chính anh cũng bật ngửa khi xem fan đối đáp mình mặn chát thế này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ