Logo VieZ

Benedict Cumberbatch đã làm gì để khoe múi đẹp trong Doctor Strange 2?

Benedict Cumberbatch đã không chia sẻ công khai về thói quen tập thể dục của anh cho Doctor Strange: Multiverse of Madness. Nhưng theo những bức ảnh hậu trường, anh chắc chắn khổ luyện để chuẩn bị cho bộ phim mới nhà Marvel.

Theo phân tích về thói quen tập thể dục của Benedict Cumberbatch từ Superhero Jacked, nam diễn viên tập tạ ít nhất ba lần một tuần để thấy được sự tiến bộ. Lộ trình tập luyện hằng ngày của anh sẽ bao gồm ép ngực với tạ, nâng vai trước và gập bụng.

benedict cumberbatch da lam gi de khoe mui dep trong doctor strange 2 - anh 0

Kéo tạ sắt cũng là một bài tập quan trọng trong quá trình huấn luyện của Cumberbatch cho bộ phim Doctor Strange năm 2016. Kevin Feige cũng tiết lộ với ngôi sao đây thực sự là một trong những chế độ tập luyện khắc nghiệt nhất mà Marvel Studios từng áp dụng cho một diễn viên."Tôi đã trải qua khá nhiều thử thách. Nhưng nếu không khổ luyện thì sẽ không đạt được thành công", Benedict Cumberbatch nói thêm. 

benedict cumberbatch da lam gi de khoe mui dep trong doctor strange 2 - anh 0

Tất nhiên, cử tạ không phải là điều duy nhất Benedict Cumberbatch làm để chuẩn bị cho Doctor Strange 2. Nam diễn viên cũng thường xuyên tập yoga để giúp anh có tinh thần vững vàng cho vai diễn. Đây là điều anh đã làm kể từ khi anh đi dạy tiếng Anh trong một tu viện Phật giáo Tây Tạng. Ở đó, Benedict Cumberbatch đã trải nghiệm "sức mạnh tuyệt vời của tâm trí", theo BBC. 

Benedict Cumberbatch tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt dựa trên thực vật

Benedict Cumberbatch giải thích với trang E! là chế độ "ăn uống nghiêm ngặt" này tiếp tục diễn ra trong suốt quá trình tập luyện cũng như quay phim. Tuy nhiên, chế độ ăn kiêng của anh không bao gồm "bất cứ thứ gì thô thiển" như "uống lòng trắng trứng", nam diễn viên xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với Time Out. Thay vào đó, Cumberbatch tiết lộ anh ăn "một chế độ ăn dựa trên thực vật" và nói thêm: "Tôi ăn chay, nhưng không thuần chay".

benedict cumberbatch da lam gi de khoe mui dep trong doctor strange 2 - anh 0
benedict cumberbatch da lam gi de khoe mui dep trong doctor strange 2 - anh 0

Theo ghi nhận của Express, ăn thực vật là một cách tuyệt vời để giúp "cơ thể đốt cháy nhiên liệu đều đặn". Như chuyên gia dinh dưỡng Jenaed Brodell nói với tạp chí: "Ăn thực vật cũng giúp giữ lượng đường trong máu của bạn ở mức kiểm soát, nhờ tất cả chất xơ trong rau, trái cây, các loại đậu và ngũ cốc".

Cumberbatch tập trung vào luyện sức mạnh

benedict cumberbatch da lam gi de khoe mui dep trong doctor strange 2 - anh 0

Theo Superhero Jacked, Benedict Cumberbatch cần phải tập luyện tối thiểu 3-5 lần một tuần để đạt được thân hình siêu anh hùng của mình. Vào ít nhất ba trong số năm ngày này, anh tập luyện sức mạnh toàn diện. Cumberbatch tiết lộ trên The Late Late Show with James Corden rằng các bài tập rèn luyện sức khỏe của anh  thường bao gồm "nhảy dây - kéo cơ - nâng tạ". 

Nâng tạ, trở nên dẻo dai trên thảm tập yoga và ăn uống đúng cách không phải là tất cả những gì Benedict Cumberbatch làm để lấy lại vóc dáng cho Doctor Strange: Multiverse of Madness. Nam diễn viên cũng kết hợp khá nhiều bài tập rèn luyện sức bền vào lịch trình tập luyện của mình. Theo giải thích của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, rèn luyện sức mạnh là sự kết hợp của "các bài tập đơn giản, chịu sức nặng sử dụng tạ tự do, máy móc hoặc sức đề kháng của chính cơ thể bạn". Các bài tập này có thể được thực hiện như một bài tập riêng hoặc kết hợp với bài tập tim mạch và tạ như anh đã làm.  

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ