Logo VieZ

Beauty fan hiểu lầm Hoàng My?

Chiến Quốc|

Với một phát ngôn chưa rõ ngữ cảnh và cả ý tứ phía sau, liệu việc chỉ trích có đang quá vội vàng?

Sau khi đạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Vũ Hoàng My được cấp phép trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 (Miss Universe 2011). Đến năm 2012, Hoàng My một lần nữa làm đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012 (Miss World 2012). Nhận thấy đây là cơ hội cần nắm bắt, Hoàng My có phần đầu tư, tập luyện hơn nhưng cuối cùng người đẹp vẫn ngậm ngùi tiếc nuối bởi không lọt vào top 30.

beauty fan hieu lam hoang my - anh 0
Hoàng My từng tham gia Hoa hậu Việt Nam và đạt được danh hiệu Á hậu 1 bên cạnh Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân và Á hậu 2  Đặng Thùy Trang.
beauty fan hieu lam hoang my - anh 0
Người đẹp được cử đi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe.
beauty fan hieu lam hoang my - anh 0
Hoàng My tiếp tục chinh chiến lần 2 tuy nhiên vẫn không tiến sâu như nhiều người kì vọng.

Miss World 2012 kết thúc với chiếc vương miện thuộc về Vu Văn Hà - đại diện Trung Quốc. Kết quả này có phần gây tranh cãi bởi so với các nhan sắc khác, Vu Văn Hà có phần lép vế hơn về kỹ năng trình diễn và interview. Chưa kể người đẹp còn đăng quang trên chính nước nhà khiến nhiều người không phục. 

beauty fan hieu lam hoang my - anh 0
Người đẹp Trung Quốc Vu Văn Hà là chủ nhân của chiếc vương miện Miss World 2012.

Đáng chú ý, trong cuộc thi, Hoàng My và Vu Văn Hà cũng khá thân thiết. Sau đêm chung kết, Hoàng My còn nhắn nhủ rằng: "Các bạn của tôi, hãy yêu quý Vinchy (Vu Văn Hà) nhé, cô ấy sẽ tỏa sáng rực rỡ từ vẻ đẹp bên trong".

beauty fan hieu lam hoang my - anh 0
Hoàng My và Miss World 2022 khá thân thiết đằng sau hậu trường.

Mới đây, phát ngôn của Hoàng My năm xưa bất ngờ bị đào lại và gây nên không ít tranh cãi. Cụ thể, người đẹp chia sẻ: "Tôi thấy buồn, thật sự rất buồn vì cái hậu của một cuộc thi mà tôi còn đang trên đường từ đó trở về. Nếu tôi không là người trong cuộc và người đã từng trải qua những sự phản đối, có thể tôi cũng suy nghĩ Miss World là cuộc thi chẳng ra gì lắm!... Trong suy nghĩ của tôi lúc ấy, Hoa hậu sẽ là người có vầng hào quang ngay khi cô ấy đứng, ngồi hay làm bất cứ việc gì, cô ấy có thần thái của Hoa hậu Thế giới, và tất nhiên vầng hào quang ấy sẽ rỡ trong đêm chung kết. Nhưng đến hôm nay, tôi có một câu trả lời khác".

beauty fan hieu lam hoang my - anh 0

Netizen vin vào cụm từ "Miss World chẳng ra gì" để chỉ trích Hoàng My quay lưng với cuộc thi mình từng tham dự. Tuy nhiên nếu đọc nguyên văn có thể thấy rằng cô khẳng định mình đang đi ngược quan điểm này bởi là người trong cuộc và hiểu rõ bản chất vấn đề. 

Thời điểm đó khi người đăng quang gây tranh cãi, không khó để tưởng tượng được sự phẫn nộ từ phía dư luận dành cho BTC Miss World. Điều Hoàng My đang thể hiện là sự buồn bã cho "cái hậu" của cuộc thi chứ mỉa mai thì có vẻ chưa đủ căn cứ. Với nàng Tân Hoa hậu, cô cũng chỉ nói rằng mình có một câu trả lời khác về định nghĩa Hoa hậu, khó lòng đánh đồng câu nói này với việc đang ngầm phản đối kết quả. 

Vũ Hoàng My (sinh ngày 13 tháng 11 năm 1988) là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự hai đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012. Cô từng là sinh viên khoa thiết kế đa truyền thông trường Đại học RMIT Việt Nam, đạt học bổng khoa diễn xuất 1 năm và học bổng khoa cử nhân nghệ thuật chuyên ngành làm phim tại Học viện Điện ảnh New York

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ