Logo VieZ

Bắt gặp Phạm Quỳnh Anh hẹn hò cùng bạn trai tin đồn

Bức ảnh đang được mọi người chuyền tay nhau chia sẻ mạnh mẽ.

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền bức ảnh Phạm Quỳnh Anh đi ăn cùng một chàng trai trẻ được suy đoán là người yêu tin đồn bấy lâu nay của cô. Dù chưa biết chính xác thông tin nhưng cả đêm qua cộng động mạng liên tục gọi tên cô nàng với mong muốn Quỳnh Anh đứng ra giải thích về chuyện này. Qua ảnh có thể thấy mối quan hệ giữa bạn trai và gia đình Phạm Quỳnh Anh rất tốt - họ thoải mái ăn uống cùng nhau trên phố.

bat gap pham quynh anh hen ho cung ban trai tin don - anh 0

Trước đó, thông tin về bạn trai tin đồn chủ Phạm Quỳnh Anh cũng là một chủ đề được cộng đồng mạng truy lùng. Tuy nhiên đến tận thời điểm hiện tại, thông tin về bạn trai của Phạm Quỳnh Anh vẫn còn là ẩn số. Người ta chỉ được tiết lộ rằng anh nhỏ tuổi hơn nữ ca sĩ, là 1 doanh nhân thành đạt và có tên K. Ngoài ra theo một số thông tin cho biết bạn trai của Phạm Quỳnh Anh không chỉ yêu thương nữ ca sĩ mà còn rất gắn bó với các con gái và gia đình của cô. Anh từng nhiều lần tháp tùng nữ ca sĩ đi diễn nhưng không để lộ thân phận.

bat gap pham quynh anh hen ho cung ban trai tin don - anh 0

Gần đây nhất, một số nguồn tin còn cho rằng Phạm Quỳnh Anh đã sang Mỹ, chuẩn bị sinh con. Một vài hình ảnh được cho là của Phạm Quỳnh Anh và bạn trai tại Mỹ cũng được tung ra. Trong những bức ảnh này, Phạm Quỳnh Anh có vóc dáng nặng nề thấy rõ, tuy nhiên, điều đáng chú ý là cô nắm tay 1 chàng trai lạ mặt với thái độ hết sức thân mật, tình tứ.

bat gap pham quynh anh hen ho cung ban trai tin don - anh 0

Mặc dù có nhiều thông tin liên quan đến chuyện tình cảm nhưng hiện tại Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ im lặng trước dư luận.

bat gap pham quynh anh hen ho cung ban trai tin don - anh 0

Phạm Quỳnh Anh sinh ngày 24 tháng 8 năm 1984 trong một gia đình có 3 người con gái ở Hà Nội, Việt Nam. Cô là người con thứ hai. Phạm Quỳnh Anh từng theo học trường PTTH Phan Huy Chú. Trước đó, cô còn là một sinh viên tại trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội nhưng sau này, cô quyết định theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ